Samsung mở dịch vụ thiết kế phong cách riêng cho người dùng Galaxy Z Flip3 “Phá cách tạo gu“ [HOT]

Sở hữu ngay một chiếc ốp lưng “độc nhất vô nhị” trong tháng 5 cho các fan của Galaxy
Nhằm mở ra một mùa hè sôi động cho người dùng trẻ yêu thích các thiết bị di động sáng tạo, Samsung chính thức đưa vào hoạt động chương trình thiết kế riêng – “Phá cách để tạo nên Gu” dành cho khách hàng sở hữu Galaxy Z Flip3 5G sẽ được kích hoạt từ ngày 7 đến 31/5. Năm 2022.
Theo đó, những khách hàng sở hữu Galaxy Z Flip3 5G trong thời gian trên sẽ nhận được một phiếu quà tặng chứa mã tham gia và đường link dẫn đến trang web của Chương trình “Phá cách tạo Gu”.
Tại website, người dùng có thể tự tạo mẫu ốp lưng theo yêu cầu của mình dựa trên hình ảnh thiết kế có sẵn hoặc đăng tải hình ảnh cá nhân. Samsung và các đối tác sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thiết kế mà người dùng gửi lên. Sau đó, đối tác sẽ đóng gói và vận chuyển cho khách hàng theo địa chỉ nhận hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày người dùng gửi mẫu thiết kế thành công. Người dùng có thể đến trực tiếp Samsung68 (Tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) để thiết kế và nhận sản phẩm hoàn thiện trực tiếp.
Với chương trình “Phá cách tạo Gu” của Samsung, người dùng có thể thoải mái sáng tạo thiết kế ốp lưng cho Galaxy Z Flip3 5G mang đậm cá tính riêng hoặc tô điểm thêm những đường nét chấm phá để tôn lên gu thời trang. trang yêu thích. Đây là lần đầu tiên Samsung đưa dịch vụ thiết kế ốp lưng theo yêu cầu và sản xuất chính hãng đến với người dùng Việt Nam.

Samsung mở dịch vụ thiết kế phong cách riêng cho người dùng Galaxy Z Flip3 “Phá cách tạo gu“ [HOT]
Một số lưu ý khi tham gia chương trình “Cách tạo Gu” của Samsung:
• Mỗi phiếu quà tặng chỉ chứa 1 mã tham gia chương trình và 1 mã tham gia chương trình chỉ có giá trị sử dụng 1 lần. Samsung có quyền từ chối thiết kế của những khách hàng gửi định dạng tệp không tương thích, thiết kế không hoàn chỉnh, chi tiết không chính xác, hình ảnh vi phạm hoặc nghi ngờ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và / hoặc vì bất kỳ lý do nào khác theo quy định của Chương trình và theo quyết định riêng của Samsung.
• Người dùng chỉ có thể sử dụng 1 mã tham gia cho 1 thiết kế.
• Bằng cách tham gia chương trình, người dùng đồng ý cho phép Samsung sử dụng thiết kế đã gửi trên tất cả các nền tảng Truyền thông xã hội của Samsung (Facebook, Instagram, YouTube, v.v.) nội dung do người dùng tạo.
• Nếu thông tin cung cấp không hợp lệ (ví dụ: sai hoặc thiếu thông tin địa chỉ giao hàng / nhận hàng, sai số điện thoại, …), thiết kế do người dùng gửi sẽ bị từ chối sản xuất.
• Dịch vụ “Phá cách để tạo ra Gu” và thành phẩm từ dịch vụ này sẽ không được bảo hành; bất kỳ thiệt hại thẩm mỹ nào đối với bề mặt / lớp hoàn thiện bên ngoài và các bộ phận bên ngoài của sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vết nứt, vết lõm hoặc vết xước trên vỏ ngoài, màn hình, ống kính máy ảnh, nút và các phụ kiện đính kèm khác; và sản phẩm hư hỏng do hao mòn thông thường, kể cả rỉ sét hoặc vết bẩn, không được bảo hành.