Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam [HOT]

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam [HOT]
Đây là chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tiếp theo được mở tại miền Nam, sau 5 cửa hàng đầu tiên được khai trương tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 1/2022, nhằm mang lại trải nghiệm di động thông minh cho khách hàng. đến gần hơn với người dùng Việt Nam.
Tại SamCenter, khách hàng có thể trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy đa dạng, bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe của Samsung.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam Ảnh 2
Sáu cửa hàng SamCenter đã sẵn sàng chào đón khách hàng từ ngày 23 tháng 4 năm 2022:
• 999 Lũy Bán Bích, Tân Phú
• 447 Nguyễn Văn Luông, Q.6
• 91B Cách mạng tháng 8, Quận 1
• 39 Trường Chinh, Quận 12
• 481 Nguyễn Thị Thập, Quận 7
• 199 Võ Văn Ngân, TP. Thủ đức
Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, giúp họ lựa chọn phong cách sống thông minh với các thiết bị phù hợp thông qua trải nghiệm thực hành trong môi trường chuyên biệt. Chuyên nghiệp, đẳng cấp toàn cầu, được tiêu chuẩn hóa toàn diện từ thiết kế không gian cao cấp, trưng bày sản phẩm, đến đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam Ảnh 3
Tại đây, Samsung cũng sẽ trưng bày và giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy khổng lồ, từ những chiếc smartphone chủ lực như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S22 Ultra 5G, S22 +, S22, A73 5G, A53 5G, cho đến cao cấp nhất đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cũng như máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Ultra, Tab S8 +, Tab S8 … sử dụng công nghệ Việt Nam để khám phá thiết bị thông minh và trải nghiệm phong cách sống hiện đại trong kỷ nguyên số.

Samsung mở chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam Ảnh 4
Với việc khai trương sáu cửa hàng mới, quy mô hệ sinh thái của Samsung cũng sẽ được mở rộng, qua đó khẳng định cam kết tạo ra những trải nghiệm mới, thân thiện và ý nghĩa cho khách hàng tại Việt Nam. .
Nhân dịp khai trương, Samsung tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: • Trong ngày khai trương 23/04, khách hàng sẽ được giảm đến 12.000.000 đồng * khi mua các sản phẩm 256GB Fold 3, Z Flip 3, S20FE.
• Trong tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội nhận được Watch Classic 42mm * khi mua các dòng sản phẩm S22, Z Fold 3, Z Flip 3, Tab S8.

Samsung khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam Ảnh 5