Samsung Galaxy Watch 5 Pro sử dụng kính sapphire, vỏ hợp kim titan [HOT]

Dự kiến, Galaxy Watch 5 Pro sẽ có mặt kính sapphire và vỏ hợp kim titan, giúp đồng hồ bền hơn và chống trầy xước tốt hơn. Ngoài ra, Galaxy Watch 5 Pro với số model SM-R925, sẽ có pin lớn 572 mAh, một nâng cấp đáng kể so với Galaxy Watch 4. Galaxy Watch 5 có thể có hai kích cỡ, trong khi Galaxy Watch 5 Pro có thể chỉ có hai kích cỡ. chỉ một. Tuy nhiên, Galaxy Watch 5 sẽ không có kiểu Classic.

Samsung Galaxy Watch 5 Pro sử dụng kính sapphire, vỏ hợp kim titan [HOT]

Thay vào đó, Samsung sẽ bổ sung tính năng phát hiện nhiệt độ cơ thể cho dòng Galaxy Watch 5. Điều này sẽ giúp phát hiện các dấu hiệu sớm của COVID-19, sốt, v.v., cũng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Hiện nay, trên thị trường có một số loại smartwatch hỗ trợ đo thân nhiệt, tuy nhiên chức năng này đôi khi bị lỗi. Nhiệt độ da cổ tay có thể bị ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng mặt trời, làm cho việc đọc cảm biến chính xác trở nên khó khăn. Samsung có thể có một bản sửa lỗi cho điều đó, chúng ta hãy chờ xem.

Samsung Galaxy Watch 5 sẽ được công bố vào tháng 8, cách dòng Galaxy Watch 4 khoảng một năm. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến dòng Samsung Galaxy Watch 5 nên chúng ta phải chờ thêm trong thời gian tới.

Theo Gizchina

Minh Huệ