Samsung Electronics được vinh danh là Thương hiệu hàng đầu Châu Á trong 10 năm liên tiếp [HOT]

Samsung Electronics được vinh danh là Thương hiệu hàng đầu Châu Á trong 10 năm liên tiếp [HOT]
Đây là năm thứ 10 liên tiếp Samsung được người tiêu dùng trong khu vực bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong một nghiên cứu thường niên được thực hiện trên 14 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương.
1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á là cuộc khảo sát định lượng ý kiến ​​của người tiêu dùng về mức độ ưa chuộng thương hiệu trong 15 danh mục sản phẩm / dịch vụ. Các thương hiệu có tên trong danh sách đều thành công trong việc thu được ấn tượng tích cực, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích nhất.
Đáng chú ý, Samsung xếp thứ hạng cao ở 15 hạng mục sản phẩm trong bảng xếp hạng Top 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á năm nay, tăng từ 12 hạng mục sản phẩm của năm ngoái và là thương hiệu hàng đầu về TV, thiết bị gia dụng. công nghệ làm sạch và nhà thông minh.
Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về 1000 Thương hiệu Hàng đầu Châu Á năm 2021.

Samsung Electronics 10 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu hàng đầu Châu Á ảnh 2

Phương thức khảo sát
1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á tổng hợp dữ liệu từ cuộc khảo sát trực tuyến do Campaign Asia-Pacific và nhà cung cấp thông tin chi tiết và thông tin toàn cầu NielsenIQ phát triển. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 30 tháng 4 năm 2021.
Nghiên cứu tìm hiểu thái độ của người tiêu dùng tại 14 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Nam giới
Nghiên cứu dựa trên tổng số 400 người trả lời trên mỗi thị trường. Tại Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc, số lượng người tham gia lần lượt là 800, 1200 và 1600. Số lượng người trả lời khác nhau ở các thị trường này được áp dụng cho trọng số tổng thể của 1000 Thương hiệu hàng đầu Châu Á. . Để trở thành đại diện cho các nhóm người dùng trên thị trường, phạm vi khảo sát nhắm vào độ tuổi, giới tính và thu nhập hộ gia đình hàng tháng.
Nghiên cứu bao gồm 15 loại sản phẩm chính: đồ uống có cồn; quần áo và phụ kiện; xe hơi; đồ uống; điện tử dân dụng; dịch vụ giao hàng; Các dịch vụ tài chính; món ăn; Đồ gia dụng; chăm sóc hộ gia đình và cá nhân; thông tin liên lạc và viễn thông; quán ăn; bán lẻ; Thể thao giải trí; và vận chuyển, du lịch và giải trí. Trong các danh mục chính này có 80 danh mục phụ.