Samsung DeX mới trên Galaxy Note 10 thú vị thế này mà ít ai để ý [HOT]

Samsung DeX mới trên Galaxy Note 10 thú vị thế này mà ít ai để ý [HOT]
Chắc hẳn chúng ta còn nhớ một tính năng có tên là Samsung DeX đã xuất hiện từ Galaxy S8, lúc đó Samsung nói rằng họ muốn sản xuất những chiếc flagship của Samsung thay thế PC nhưng trên thực tế, người dùng đã ngay lập tức quên mất tính năng này. , không ai đề cập, đây chỉ là một tính năng màu sắc.

Tuy nhiên, bây giờ đã là năm 2019, Samsung đã thay đổi cả từ hình thức lẫn tư duy về Samsung DeX trên thế hệ Galaxy Note 10. Hiện họ đã hỗ trợ cả người dùng MacOS và Windows nên những ai yêu thích Nếu thích MacOS mà không thích iPhone thì vẫn có thể nghe, gọi, nhận tin nhắn và thông báo hoàn toàn ổn với bộ đôi MacOS và Galaxy Note 10. Không cần suy nghĩ nhiều về MacOS và phải đồng hành với iPhone để tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo. .

Việc kết nối cũng đơn giản hơn, chỉ có thể kết nối cáp USB-C thông thường thay vì hub không rẻ như trước.

Samsung DeX mới trên Galaxy Note 10 rất thú vị, nhưng ít người để ý đến nó
Những tính năng nổi bật có thể kể đến khi kết nối Galaxy Note 10 với MacBook hoặc có thể là máy tính Windows như xử lý mail cá nhân ngay từ máy công ty, sử dụng các ứng dụng chỉ có trên smartphone như tải phim trên Netflix về smartphone để xem trên PC, siêu -đồng bộ hóa tệp nhanh chóng, hỗ trợ các bài thuyết trình, …

Nổi bật nhất, nhờ có Samsung DeX, MacBook giờ đây có thể chơi game, điều mà trước đây không thể tưởng tượng được trên MacOS mà không cần chạy Windows. Samsung thực sự đã thay đổi, biến Samsung DeX thành một kết nối nhanh chóng giữa smartphone và PC, đây là điều quan trọng trong một hệ sinh thái gồm nhiều thiết bị không cùng chung một mẹ.

Hải SN