Sam Raimi và Stan Lee từng cố gắng chuyển thể Thor vào những năm 1990 [HOT]

Năm 2000 là một thời khắc đặc biệt, chứng kiến ​​bước ngoặt của thiên niên kỷ, và không kém phần quan trọng, mở ra một chương mới trong điện ảnh siêu anh hùng với Người Nhện kinh điển của Sam Raimi. Chúng ta đã nghe rất nhiều về dự án với tư cách là người tiên phong, nhưng bạn có biết đạo diễn phải đi bao xa trước khi Người Nhện có thể trở thành hiện thực trên màn ảnh.

Sam Raimi và Stan Lee từng cố gắng chuyển thể Thor vào những năm 1990 [HOT]

Trên thực tế, Sam Raimi đã thử sức mình với một dự án của Marvel vào đầu những năm 1990, không những vậy, anh còn làm việc cùng với Stan Lee, khi họ cố gắng chuyển thể một bộ phim dựa trên Thần Sấm – Thor của Marvel.

▷ Sam Raimi và Stan Lee suýt làm nên Thor vào những năm 90

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Sam nói về việc họ đã giới thiệu ý tưởng này như thế nào nhưng không thể khiến bất kỳ hãng phim nào ký hợp đồng với dự án. Đạo diễn cũng đề cập đến một số lý do như mọi người đánh giá thấp sự tham gia của Stan Lee và thậm chí lo lắng về tác động tôn giáo khi làm phim dựa trên Thần thoại Bắc Âu.

▷ Tại sao Sam Raimi ban đầu nói không với Stan Lee Cameo trong Spider-Man

/ Chúng tôi đã làm một câu chuyện dựa trên những câu chuyện về Thor của anh ấy, sau đó chúng tôi mang nó đi khắp các hãng phim khác nhau – và tôi không thể tin rằng họ không quan tâm [Lee] cao hơn hồi đó. Đây có lẽ là năm 1991 hay gì đó, và anh ấy được đối xử như một nhà văn khác. Tôi nhớ mình đã đến tám studio khác nhau và sau đó xem tám phiếu từ chối khác nhau. /
/ Chúng tôi đã làm một câu chuyện dựa trên các trang của Thor, sau đó quảng cáo nó cho các hãng phim khác nhau – và tôi không thể tin rằng hồi đó không ai coi Stan Lee một cách nghiêm túc. Đây có lẽ là năm 1991 hay gì đó, và anh ấy được đối xử như một nhà văn bình thường. Tôi nhớ mình đã đến tám trường quay và sau đó xem xét tám lời từ chối khác nhau. /

Sam Raimi và Stan Lee đã cố gắng chuyển thể Thor trong những năm 1990 ảnh 4

Tất nhiên, sự cởi mở của văn hóa đại chúng mang lại rất nhiều cơ hội để vẽ tranh tôn giáo, với MCU chấp bút Bast, Thor, và thậm chí cả thần thoại Ai Cập được giới thiệu trong Moon Knight. Có thể hiểu được thông cảm với hoàn cảnh của các studio ngày xưa, nhưng cũng sẽ rất thú vị khi thấy Sam Raimi kết hợp các hình ảnh nặng về hiệu ứng của Odison vào một cảnh VFX ít bùng nổ hơn.

29fitz