Sam Raimi sẵn sàng tham gia Spider-Man 4 với Tobey Maguire [HOT]

Kể từ khi Tobey Maguire trở lại với vai Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home, làn sóng kêu gọi hồi sinh mùa 4 còn dang dở đã trở thành một trào lưu và tất nhiên người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng được xem bộ phim. Tầm nhìn này trở thành sự thật.
Sam Raimi sẵn sàng tham gia Spider-Man 4 với Tobey Maguire [HOT]
Việc đạo diễn Sam Raimi trở lại với loạt phim sử thi đa vũ trụ Doctor Strange sắp tới càng khiến công chúng háo hức hơn về khả năng có một bộ phim như phần trên, hoặc ít nhất là một vài vai khách mời để họ có cơ hội xem. Tobey trong những bộ trang phục thun mang tính biểu tượng hơn.

Tobey's Spider-Man 4: Bom tấn chưa hoàn thành dù kịch bản đã hoàn thành

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Moviepilot, Raimi đã trả lời về tiềm năng này khiến người hâm mộ bí mật cổ vũ:
/ “Tôi không nghĩ điều đó là có thể nhưng sau khi quay trở lại với đa vũ trụ, tôi nhận ra rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra bây giờ nên tôi hoàn toàn cởi mở với nó.” /
/ “Tôi không nghĩ là có thể nhưng sau khi quay trở lại đa vũ trụ, tôi nhận ra rằng bây giờ bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nên tôi hoàn toàn cởi mở với nó.” /

Giờ đây, đa vũ trụ đã mở rộng sang MCU, có rất nhiều cơ hội để các đạo diễn tưởng tượng lại các loạt phim trước đây, chẳng hạn như Spider-Man và X-Men. Mặc dù quyền sở hữu web-head vẫn thuộc về Sony, nhưng chắc chắn rằng việc làm ăn với Marvel Studios sẽ không còn khó khăn như trước nhờ kỷ nguyên mang tên No Way Home.

29fitz