SAEC SRS-9 giá 9 triệu – “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than [HOT]

SAEC SRS-9 giá 9 triệu – “Đồ chơi” nên có dành cho người chơi đĩa than [HOT]
SAEC vừa ra mắt phụ kiện chống rung cho bàn xoay SRS-9 với giá khoảng 9 triệu đồng, được cho là rất hiệu quả để giảm tỷ số ồn chênh lệch S / N, đồng thời không làm giảm vận tốc. sự tăng tốc. hiệu suất của động cơ nhờ trọng lượng nhẹ dưới 300 gram.

SRS-9 được SAEC thiết kế dựa trên công nghệ SVM sử dụng 9 quả cân bằng thép không gỉ riêng biệt, với mỗi quả cân có tác dụng tải trọng tối ưu lên đường cong bề mặt vinyl. Kết quả là, toàn bộ bề mặt tấm được giữ bằng phẳng và di chuyển hiệu quả, với các rung động hầu như bị triệt tiêu.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu -
Bằng cách chống rung này, khi đầu kim của hộp mực đi theo đường ghi, nó sẽ tránh được các rung động phụ tác động vào đầu kim để tín hiệu được nhận đầy đủ.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu -
Lồng trong của SAEC SRS-9, bộ phận tiếp xúc với trục quay của mâm than, được trang bị cẩn thận bằng vật liệu nhựa đặc biệt, có tác dụng chống rung cho cơ cấu vận hành, đặc biệt là những loại có động cơ Truyền động trực tiếp. . Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ chỉ dưới 300 gram giúp SAEC SRS-9 tương thích với mọi loại bánh xe và không làm giảm khả năng tăng tốc.

SAEC SRS-9 giá 9 triệu -

Phụ kiện SAEC SRS-9 có đường kính 72mm, dày 21,5mm, thân chính làm bằng nhôm cứng, các quả cân bằng thép không gỉ.

Huỳnh Duy