Sạc dự phòng Energizer “siêu nhân“: dung lượng 10.000mAh, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh [HOT]

Sạc dự phòng Energizer “siêu nhân“: dung lượng 10.000mAh, hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh [HOT]
Energizer Superman Power Bank là một trong 5 ngân hàng điện mới được Energizer đặt tên theo hình ảnh siêu anh hùng nhằm thể hiện đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Energizer Superman là chiếc sạc dự phòng nổi bật trong nhóm này bởi nó hỗ trợ rất nhiều công nghệ và cổng sạc nhưng vẫn giữ được sự nhỏ gọn cần thiết.

Thiết kế của Energizer super power bank khá quen thuộc với hình chữ nhật dẹt, kích thước các cạnh lần lượt là 142mm x 70 x 13,5 mm và trọng lượng là 215g, khá nhỏ gọn khi cầm trên tay hoặc trong túi xách. Bề mặt của siêu dự phòng Energizer có vân sần, cho cảm giác cầm rất tốt, vân này sẽ chống bám vân tay hiệu quả, tuy nhiên phiên bản màu trắng cực kỳ dễ bám bẩn, người dùng cần chú ý bảo vệ. Quản lý bộ sạc trong quá trình sử dụng.

Ngân hàng điện Energizer

Energizer super power bank có kích thước tương đương smartphone màn hình 5,2 inch
Ngân hàng điện Energizer

Energizer super power bank có thiết kế hình hộp chữ nhật, cạnh trên và dưới được bo cong nhẹ về phía cạnh, phía trên là logo Energizer.
Ngân hàng điện Energizer

2 cổng MicroUSB và USB-C. Thông số trên củ sạc có tên mã UE10030MP, dung lượng 10.000mAh, nguồn vào của cổng MicroUSB và USB-C là 5V-2A hoặc 9V-2A. Nguồn ra hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W từ cổng USB-C và cổng sạc nhanh có màu xanh lam.
Ngân hàng điện Energizer

2 cổng ra USB, trong đó màu xanh dương hỗ trợ sạc nhanh và nút nguồn ngoài cùng.
Ngân hàng điện Energizer

Phía đối diện là 4 đèn báo mức pin còn lại và tiêu chuẩn an toàn.
Siêu sạc dự phòng Energizer có tên mã UE10030MP tương ứng với dung lượng 10.000mAh hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh hiện nay như Quick Charge 3.0, Fast Charge của Samsung, SuperCharge của Huawei và sạc nhanh cho cả iPhone. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ sạc pin yếu bằng cách nhấn phím nguồn hai lần liên tiếp.

Ngân hàng điện Energizer

Pin sạc dự phòng Energizer Superman hỗ trợ sạc nhanh cho Huawei Mate 20 với công nghệ SuperCharge.
Ngân hàng điện Energizer

Hoặc kích hoạt chế độ nguồn điện thấp bằng cách nhấn phím nguồn hai lần để sạc tai nghe Bluetooth.
Với dung lượng 10.000mAh, trải nghiệm thực tế cho thấy khả năng sạc đầy của siêu dự phòng Energizer là rất ấn tượng. Thiết bị có thể sạc đầy iPhone XS Max hai lần và cũng có thể sạc thêm khoảng 30% vào lần thứ ba. Hoặc gấp đôi đối với Galaxy S9 + với dung lượng pin 3500mAh. Điểm quan trọng ở siêu dự phòng Energizer là chuẩn sạc nhanh trên máy hỗ trợ cho các dòng điện thoại như đã nói ở trên và cho tốc độ sạc tương ứng với việc sử dụng sạc theo máy, đây là điều cần thiết. cho một pin dự phòng khi người dùng đi ra ngoài và cần sạc nhanh để tiếp tục làm việc.

Siêu dự phòng Energizer đang được bán với giá khoảng 1 triệu đồng, cao hơn nhiều so với các loại pin dự phòng cùng công suất trên thị trường nhưng cũng không quá đắt, nhất là khi nó có độ hoàn thiện cao. , nhiều cổng vào / ra và tương thích với nhiều chuẩn sạc nhanh trên thị trường.

Dao Pham