Roger E20a/ii – Ampli đèn huyền thoại tái sinh, vẫn được làm tại Anh Quốc, ghép tốt với dòng loa LS3/5a [HOT]

Roger E20a/ii – Ampli đèn huyền thoại tái sinh, vẫn được làm tại Anh Quốc, ghép tốt với dòng loa LS3/5a [HOT]
Đã 26 năm kể từ khi thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Anh – Roger cho ra mắt mẫu ampli tích hợp đầu tiên E20a, rất hợp với cặp loa BBC Monitor LS3 / 5a lúc bấy giờ. Sự ra đời của ampli đèn Class A Roger E20a / ii, chạy bóng 6L6 sẽ tiếp tục là lựa chọn tối ưu cho dòng loa LS3 / 5a, nhất là những thiết kế vừa được tái sản xuất của nhiều hãng như Graham, Chartwell, Falcon .. và thậm chí cả Roger.

Khung nhôm không nhiễm từ, mạch loại A tinh khiết

Roger cho biết ampli tích hợp E20a / ii mới vẫn sử dụng mạch Class A thuần túy, được cải tiến dựa trên mạch puss-pull truyền thống với bóng đèn 6L6. Mạch mới được tối ưu hóa nhằm mục đích mang đến một màn trình diễn âm nhạc sống động, mạnh mẽ và đầy đủ. Bộ khuếch đại này có khung nhôm dày, không nhiễm từ. Mặt trước của amp được làm bằng nhôm 18mm để giảm thiểu luồng nhiễu điện từ, kết hợp với lưới tản nhiệt dạng lưới cong huyền thoại. Bên cạnh đó, tất cả các bề mặt cũng được anod hóa, tăng tính thẩm mỹ và độ bền.

Roger E20a / ii - Ampli đèn huyền thoại Reborn, vẫn made in UK, phối ghép tốt với dòng loa LS3 / 5a ảnh 2

Roger E20a / ii - ampli đèn huyền thoại Reborn, vẫn made in UK, phối ghép tốt với dòng loa LS3 / 5a ảnh 3
Bộ khuếch đại E20a / ii mới, được tinh chỉnh bao gồm các biến áp đầu ra chất lượng cao hơn để mang lại độ động cao và phản hồi âm trầm ấn tượng. Các tính năng bổ sung bao gồm đầu nối loa mạ vàng, mạ bạc cổ điển, ổ cắm phono gắn trong khung và hàn điểm thủ công để truyền tín hiệu có độ lợi thấp một cách tối ưu.

Roger E20a / ii - ampli đèn huyền thoại Reborn, vẫn made in UK, phối ghép tốt với dòng loa LS3 / 5a ảnh 4

Tùy chọn với Pre-Line hoặc với Phono. được xây dựng trong

Roger E20a / ii - Ampli đèn huyền thoại Reborn, vẫn made in UK, phối ghép tốt với dòng loa LS3 / 5a ảnh 5
Rogers E20a / ii có sẵn trong hai phiên bản tùy chọn với phần Pre-Line hoặc tích hợp Phono. Phiên bản pre phono cũng sẽ chạy một mạch điện tử với hai bóng đèn 12AX7.

Roger E20a / ii - Ampli đèn huyền thoại Reborn, vẫn made in UK, phối ghép tốt với dòng loa LS3 / 5a ảnh 6

Mặt sau với các đầu ra được sắp xếp đẹp mắt và gọn gàng
Công suất đầu ra của Rogers E20a / ii đạt 18 Watts, có mạch auto bias, sử dụng 4 bóng nguồn 6L6GTx4, 1 biến tần 6SN7 phase, 1 preap 12AX7 và 2 cây 12AX7 cho tùy chọn mạch phono.

Giá tham khảo: Roger E20a / ii: 130 triệu đồng và 160 triệu đồng cho phiên bản tích hợp Phono.

Huỳnh Duy