Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ [HOT]

Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang sân khấu lớn đến với phòng nghe cỡ nhỏ [HOT]
Với một loa tweeter beryllium mới được đặt trong một đĩa định hướng hình kèn cực ngắn, Rockport đã thiết kế lại toàn bộ mạch phân tần, tạo ra một bước đột phá mới về hiệu suất hoạt động. Loa Atria II 2021 còn được ưu ái trang bị driver sợi carbon dạng sandwich nhiều lớp do chính Rockport Technologies thiết kế và phát triển.

Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang cả sân khấu lớn cho phòng nghe nhỏ ảnh 2
Màng loa trầm và màng loa trung của Atria II có công nghệ sợi carbon mang tính cách mạng, kỹ thuật đặc biệt này giúp tăng độ cứng tương ứng với trọng lượng cực nhẹ của nó, đảm bảo rằng hình nón hoạt động trên trục chính giống như một piston. trong suốt cuộc hành trình. Ngoài ra, hệ thống nam châm cũng được tinh chỉnh để tối ưu hóa lực từ. Sự kết hợp giữa màng chắn carbon và hệ thống động cơ mới giúp Atria II tái tạo âm thanh với độ tinh tế và độ trung thực cao hơn nhiều, nhờ vào các chi tiết động của micrô được tăng cường. .
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang cả sân khấu lớn cho phòng nghe nhỏ ảnh 3
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang cả sân khấu lớn cho phòng nghe cỡ nhỏ Ảnh 4
Về thiết kế thùng loa, Rockport Atria II có mặt trước được làm từ sự kết hợp của 3 tấm ván ép cường độ cao dày tới hơn 100mm, các cạnh bên cũng có kết cấu tương tự, chỗ dày nhất lên tới 65mm. Thiết kế thùng loa này cũng được coi là biểu tượng của thương hiệu loa Rockport Technologies, nó không chỉ tạo nên một hình khối mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế ở mọi góc nhìn mà còn có tác dụng tối ưu hóa độ cứng và giới hạn. gây nhiễu cộng hưởng bin. Loa trước của Atria II được vát chéo ra phía sau nhằm tối ưu hóa pha thời gian cũng như hạn chế nhiễu xạ.

Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang cả sân khấu lớn cho phòng nghe cỡ nhỏ ảnh 5
Rockport Atria II phiên bản 2021 về Việt Nam, mang cả sân khấu lớn cho phòng nghe nhỏ ảnh 6
Tất cả những thay đổi trên thế hệ Rockport Atria II đều được thực hiện với mục tiêu mang lại tỷ lệ sân khấu tái tạo lớn ở cả 3 chiều, đa tầng, ấn tượng hơn nhiều so với kích thước của loa. Rockport tin rằng họ gần như đã đạt đến ngưỡng công nghệ hi-end hiện nay đối với một cặp loa có cùng âm lượng và mức giá như Atria II, một cặp loa sẽ tạo ra những cảm giác thích thú và kinh ngạc ngay cả khi bạn chỉ nghe một chút. phòng.

Giá tham khảo: 660 triệu đồng

Thương hiệu loa Rockport Technologies được phân phối bởi Thanh Tùng Audio

Thông tin đại lý chính thức: Thắng Audio
Địa chỉ: Số 260 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04-3974 4328 _ 0913207153
Email: minhthang260@thangaudio.com – info@thangaudio.com