Riviera LEVANTE – Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa [HOT]

Riviera LEVANTE – Ampli tích hợp  2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi được hai dòng loa [HOT]
Bộ khuếch đại tích hợp LEVANTE được tạo ra bởi hai nhà sáng lập Luca Chiomenti và Marco Muzio để thể hiện chính xác triết lý của thương hiệu và những gì được yêu thích nhất từ ​​bộ đôi pre và poweramp mono hàng đầu APL01SE và AFM100SE. Tuy nhiên, LEVANTE không phải là một lối tắt giữa hoặc đơn thuần là một sự lựa chọn các kỹ thuật tốt nhất của công ty, nó là một dự án hoàn toàn độc lập.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi hai dòng loa photo

APL01SE hàng đầu của Riviera và pre-Poweramp AFM100SE kết hợp với siêu loa Goebel Divin Noblesse
Thiết kế bên ngoài của LEVANTE mang phong cách quen thuộc và rất đặc trưng của thương hiệu Riviera. Sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển, tay nghề thủ công tinh xảo và một vài nét sang trọng đã tạo cho chiếc amp một vẻ ngoài chắc chắn nhưng rất tinh xảo. Toàn bộ khung thiết bị Riviera được gia công hoàn toàn từ nhôm nguyên khối, đảm bảo chống rung và tản nhiệt tối ưu.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi hai dòng loa photo
Các công nghệ bản lề của Riviera, bao gồm thiết kế hybrid sử dụng tiền ánh sáng / công suất bán dẫn, mạch khuếch đại không phản hồi và bảng nguồn được đầu tư kỹ lưỡng, đều có trong bộ khuếch đại LEVANTE. Mạch preamp của ampli sử dụng cặp bóng ECC81 / 12AT7 giúp mang đến âm thanh ngọt ngào và sân khấu rộng mở. Tất cả các chi tiết sản phẩm đều được thiết kế và chế tạo trong nhà, bao gồm cả các máy biến áp được thiết kế riêng, với chất lượng và độ chính xác cấp phòng thí nghiệm.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi hai dòng loa photo
LEVANTE là bộ khuếch đại tích hợp đầu tiên của Riviera được chế tạo để phù hợp với các loa công suất lớn. Để giải quyết vấn đề này, hãng đưa ra một giải pháp rất ấn tượng là cho phép người dùng lựa chọn 2 chế độ khuếch đại thuần Class A với công suất 30W / 8ohm và Class AB với công suất được đẩy lên đến 120W / 8ohm. . Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chọn chạy ở chế độ Class AB, bộ khuếch đại LEVANTE sẽ luôn duy trì độ lệch Class A ở mức 6W đầu tiên. Điều này đảm bảo rằng chất lượng âm thanh vẫn là ưu tiên hàng đầu, chỉ khi thực sự cần nguồn điện, phát ở âm lượng lớn, LEVANTE mới chuyển sang Class AB.

Riviera LEVANTE - Ampli tích hợp 2 chế độ Class A 30W và Class AB 120W, chơi hai dòng loa photo
Bộ khuếch đại LEVANTE có 5 đầu vào line-in (4 đầu vào RCA, 1 đầu vào XLR), mạch phono MM / MC tích hợp và được trang bị đặc biệt với bộ khuếch đại tai nghe độc ​​lập chất lượng cao. Mẫu ampli tích hợp Riviera LEVANTE rất đáng được quan tâm, nó được coi là người bạn đồng hành lâu dài, có thể dùng một ampli, có thể phối ghép với hai cặp loa của hai trường phái khác nhau.

Huỳnh Duy