Receiver Onkyo sẽ có “mode” đặc biệt để phối ghép tối ưu riêng với loa Klipsch Reference [HOT]

Receiver Onkyo sẽ có “mode” đặc biệt để phối ghép tối ưu riêng với loa Klipsch Reference [HOT]
Các receiver của Onkyo đều được trang bị những công nghệ tối ưu hóa âm thanh cho người dùng như Advanced Music Optimizer giúp tự động điều chỉnh âm trường của phòng nghe. Tuy nhiên, tính năng này đôi khi vẫn không chính xác do các yếu tố môi trường khác nhau xảy ra tại thời điểm đo hệ thống.

Bộ thu Onkyo sẽ có sẵn
Với Onkyo TX-NE696 Receiver, bản cập nhật mới này cho phép người dùng kích hoạt tính năng “tạo âm trường dành riêng cho dòng Klipsch Reference”. Klipsch Optimize Mode được cho là kết quả của quá trình nghiên cứu chung giữa Klipsch và Onkyo, nó cũng có thể kết hợp với chức năng tự động điều chỉnh trường âm thanh phù hợp với môi trường phòng thường được lắp đặt trong các bộ khuếch đại AV.
Bộ thu Onkyo sẽ có sẵn

Được biết, công ty mẹ của Klipsch, Vox International, đang trong giai đoạn cuối của việc mua lại nhà sản xuất Nhật Bản Onkyo Corporation, công ty sở hữu các thương hiệu Onkyo, Pioneer và Integra.

Onkyo cũng cho biết tính năng Klipsch Optimize Mode sẽ được thêm vào các bộ thu AV của hãng vào cuối năm nay và sẽ có các bản cập nhật firmware mỗi khi các sản phẩm mới trong dòng Klipsch Reference được phát hành.

Danh sách các mẫu bộ thu tương thích: TX-NR696 (ngày 8 tháng 6 năm 2021), hai mẫu bộ thu sắp ra mắt TX-RZ50, TX-NR6100 và bộ khuếch đại tích hợp DRX-3.4 cũng sẽ nhận được bản cập nhật tính năng này vào mùa hè này. Năm 2021

Hoàng Lộc