Ra mắt đĩa than Bằng Kiều – Mùa Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản [HOT]

Ra mắt đĩa than Bằng Kiều – Mùa Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản [HOT]

Ca sĩ Bằng Kiều và ông bầu Khắc Anh – Giám đốc Five Star Media
Bằng Kiều cho biết: “8 ca khúc trong album này được anh chọn lọc và biên tập từ hơn 50 đĩa hát. Và trong album này, cá nhân anh rất thích hai ca khúc Quên Tình Xưa và Gạt Mưa”.

Phát hành đĩa hát Bằng Kiều - Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản 2
Ra mắt đĩa nhựa Bằng Kiều - Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản 3
Album Mùa Thu Ru Em của Bằng Kiều được phát hành trên LP 33 vòng gồm 8 ca khúc, được chọn lọc từ các tác phẩm của hai nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn và Đức Huy. Đây là đĩa nhựa đầu tiên của ca sĩ Bằng Kiều được phối khí và thu âm tại Việt Nam. Nhạc sĩ Quốc Bảo phụ trách phần hòa âm.
Ra mắt đĩa nhựa Bằng Kiều - Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản 4

Nhạc sĩ Quốc Bảo
Lấy tên ca khúc “Mùa Thu Ru Em” của Đức Huy để đặt tên cho bản thu âm vinyl của mình, Bằng Kiều muốn gửi đến người nghe những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đưa người nghe vào những miền ký ức xa xăm, dù đã mất nhưng vẫn còn sót lại những hình ảnh xưa cũ.

Ca sĩ Bằng Kiều thể hiện 8 ca khúc theo phong cách mới, khác hẳn những ca khúc trước đây anh từng thể hiện. Giọng ca gạo cội dường như không cần tốn nhiều công sức để làm mới một ca khúc khi trong đĩa có tới 2 ca khúc chỉ với phần đệm guitar của Vĩnh Tâm nhưng vẫn hút hồn người nghe từ đầu đến cuối.

Ra mắt đĩa hát Bằng Kiều - Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản 5
Phát hành đĩa nhựa Bằng Kiều - Thu Ru Em, số lượng chỉ 1.000 bản 6
Đây là sản phẩm do Five Star Media sản xuất và được kỳ vọng là bản thu âm vinyl với chất lượng, độ chi tiết và rõ ràng trong từng bài hát cũng như chất nhạc của các nhạc cụ được thu lại một cách chân thực. , không thêm hoặc bớt. Hi vọng sẽ được yêu thích bởi những người yêu âm nhạc sành điệu cũng như các audiophile.

Hoài Sa