Q7 Mini-Monitor – Loa tự lắp ráp độc đáo của Falcon Acoustics giá 995 bảng [HOT]

Q7 Mini-Monitor – Loa tự lắp ráp độc đáo của Falcon Acoustics giá 995 bảng [HOT]

Falcon Acoustics vừa ra mắt gói loa do-it-yourself thứ hai trong dòng loa ‘Complete @ Home’, sau khi giới thiệu chân đế cho loa 2 chiều IMF100 vào mùa hè năm ngoái. Q7 Mini-Monitor mới là một bộ loa tự lắp ráp không cần dụng cụ chuyên dụng và các loa được cho là có thể “ra lò” chỉ trong vòng 1-2 giờ, tùy thuộc vào khả năng hoạt động của người dùng. người sử dụng.

Q7 Mini-Monitor - loa tự lắp ráp độc đáo của Falcon Acoustics với giá £ 995 ảnh 2

Q7 bao gồm một tủ bạch dương Baltic của Ý, các trình điều khiển Falcon B110 và T27 và một bộ phân tần có dây kết nối trước Falcon 23.2 do nhà máy lắp ráp. Thùng loa đã được hãng đặc biệt phóng to hơn kích thước của dòng loa LS3 / 5a nổi tiếng trước đó để tạo ra nhiều âm trầm hơn. Trong khi đó, vách ngăn tủ được làm bằng gỗ óc chó hoặc gỗ cẩm lai tự nhiên, cùng với lớp lưới căng bằng vải chống nhiễm từ. Điều đặc biệt là bạn có thể tự ráp cặp loa này mà không cần đụng đến mỏ hàn hay chì. Trên thực tế, tất cả các công cụ đều do công ty cung cấp. Sẽ có một hướng dẫn trực tuyến và video YouTube bao gồm để hướng dẫn bạn trong quá trình lắp ráp.

Q7 Mini-Monitor - loa tự lắp ráp độc đáo của Falcon Acoustics với giá £ 995 3.  ảnh

Xem video cho thấy, việc lắp ráp này khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Q7 Mini-Monitor có giá £ 995, với lưới Tygan phía trước và các tùy chọn nâng cấp máy đếm tiền Q7 Silver Badge cao cấp. Falcon Acoustics có kế hoạch tung ra tổng cộng 6 sản phẩm trong dòng ‘Complete @ Home’, vì vậy vẫn còn 4 sản phẩm nữa sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Q7 Mini-Monitor - loa tự lắp ráp độc đáo của Falcon Acoustics với giá £ 995 4.  ảnh

Đối với nhiều audiophile, việc tự tay “ráp” loa có lẽ cũng là một trải nghiệm thú vị mà nhiều người muốn thử.

Kho báu quốc gia