Prudential Việt Nam triển khai chương trình “20 năm giữ lời hẹn yêu” tri ân khách hàng [HOT]

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 20 năm Prudential thực hiện phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng đối tác tại Việt Nam (Bancassurance) với sứ mệnh giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2002, Prudential và các ngân hàng đối tác đã không ngừng chuyển mình, tiên phong phát triển các giải pháp sáng tạo đồng hành cùng khách hàng để đồng hành cùng khách hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. trải nghiệm khách hàng.
Tiếp nối bước phát triển này, Prudential tiếp tục thể hiện tình yêu thương của mình với khách hàng thông qua chương trình “20 Năm Giữ Lời hứa” thay lời cam kết gắn bó lâu dài của Prudential và mang đến cho khách hàng cơ hội gắn kết. với những người thân yêu.
Mở đầu chương trình “20 Năm Giữ Lời Hứa” là hai chương trình khuyến mãi do kênh Hợp tác Ngân hàng, Prudential Việt Nam triển khai. Khách hàng tham gia không chỉ sở hữu gói bảo vệ vượt trội mà còn có cơ hội nhận vé tham dự sự kiện âm nhạc hoành tráng và trúng những chiếc xe vô cùng giá trị.

Prudential Việt Nam triển khai chương trình “20 năm giữ lời hẹn yêu” tri ân khách hàng [HOT]
• Chương trình “Quà liền tay” diễn ra từ 17/5 đến 30/6/2022, mang đến cho khách hàng cơ hội nhận vé tham dự Đêm tình yêu tại The Love Box – không gian âm nhạc gắn kết khách hàng lại với nhau. đến những cảm xúc đặc biệt theo thời gian.
• Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” diễn ra từ ngày 17/5 đến hết ngày 2/9/2022 mang đến cho khách hàng cơ hội trúng xe ô tô Honda City RS với giá trị giải thưởng dự kiến ​​693 triệu đồng.
Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (SHI), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVB), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEA), Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Ngân hàng TMCP (VIB), Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngân hàng United Overseas Bank (Việt Nam) (UOB), Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngân hàng Standard Chartered (Việt Nam) (SCB) là chủ hợp đồng của các công ty bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm do Prudential phát hành thông qua hệ thống 7 ngân hàng đối tác.
Thông qua các chương trình khuyến mãi này, Prudential mong muốn tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Kênh Hợp tác Ngân hàng, Prudential Việt Nam trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.