Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 [HOT]

Primare nâng cấp đầu streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 [HOT]

Primare NP5 Prisma MK2 là một cải tiến lớn trong bộ vi xử lý hỗ trợ MQA
Primare NP5 Prisma là thiết bị phát trực tuyến bổ sung với khả năng quản lý dễ dàng và hiệu quả thông qua ứng dụng cho bất kỳ hệ thống âm thanh nào, miễn là nó hỗ trợ đầu vào kỹ thuật số.

Primare đã nâng cấp streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 photo 2
Quá trình phát triển thiết bị mới của Primare đã phải tăng tốc sau sự cố hỏa hoạn nghiêm trọng tại nhà máy sản xuất chip AKM. Sự kiện này có thể được xem là nguyên nhân chính khiến việc cung cấp chip chính của mẫu NP5 Prisma bị gián đoạn trong thời gian dài, tuy nhiên đây lại là dòng chip cho phép lựa chọn các tần số lấy mẫu đầu ra.

Primare đã phải thực hiện một số thay đổi để khiến thiết bị phát mạng mới này đáp ứng được kỳ vọng trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất của công ty. Vì vậy, nguồn cung cấp chip hiện có đã trở thành giải pháp và Primare đã thiết kế lại mạch để đảm bảo rằng hiệu suất vẫn tương tự như mẫu NP5 Prisma, trong khi vẫn cho phép mã hóa tệp MQA tiêu chuẩn, đây là điều mà các bộ vi xử lý cũ không thể làm được.

Primare đã nâng cấp streamer nổi tiếng NP5 Prisma lên phiên bản MK 2 ảnh 3

Mặt sau với các cổng kết nối
Primare cho biết NP5 Prisma MK2 truyền tín hiệu kỹ thuật số PCM lên đến 24 / 192kHz (16bit / 44.1kHz, 24/48, 88.2, 96, 176.4 và 192 kHz) qua USB-A và các thiết bị khác. Giao thức Wi-Fi hoặc LA. Khi chuyển đổi DSD sang PCM, chất lượng và tốc độ truyền sẽ được tối ưu hóa thông qua đầu ra Optical Toslink hoặc RCA Coaxial.

Prisma NP5 MK2 vẫn giữ nguyên các tính năng phát trực tuyến chất lượng cao như người tiền nhiệm với Spotify Hifi, Tidal Connect, Chromecast và Roon Ready. Bên cạnh đó, người dùng có thể mong đợi Airplay 2 sẽ nhận được các bản cập nhật bổ sung vào mùa hè này.

Sản phẩm mới sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 với giá khoảng 750 USD.

Thương hiệu Primare được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio

Huỳnh Duy