Preamp Dual Mono Mark Levinson No.5206 – Trải nghiệm âm thanh như những màn trình diễn trực tiếp [HOT]

Preamp Dual Mono Mark Levinson No.5206 – Trải nghiệm âm thanh như những màn trình diễn trực tiếp [HOT]
Khi thiết kế preamp đơn âm kép No.5206, đội ngũ kỹ sư của Mark Levinson đã trải qua một quá trình dài để đảm bảo rằng tín hiệu không chỉ được bảo toàn mà còn đạt được điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng của nó. của bản ghi. Mark Levinson No.5206 được phát triển từ nền tảng ampli tích hợp No.5805. Mọi chi tiết và thiết kế từ bo mạch, các khối tụ điện đến mạch chuyển đổi tín hiệu số sang tương tự trên mẫu No.5805 đều có trong mẫu preamp No.5206. Sự khác biệt thực sự ở No.5206 là hiệu suất cao hơn của bộ nguồn và việc tạo ra các lá chắn bên trong bổ sung để giảm nhiễu và tối đa hóa hoạt động của các thành phần mạch, tụ điện, v.v. trong.
Mark Levinson No.5206 Dual Mono Preamp - Trải nghiệm âm thanh như một bức ảnh trình diễn trực tiếp 2
Bên trong preamp No.5206 còn có một biến áp chuyên dụng, nhiệm vụ đơn thuần là cấp nguồn cho mạch analog. Máy biến áp này được bao bọc hoàn toàn bởi 3 lớp thép silicon. Nó giống như một lớp bảo vệ cơ học và điện từ một cách rất yên tĩnh. Máy biến áp này có khả năng tạo ra nhiều mức điện áp vì preamp No.5206 có thiết kế bo mạch loại A. Trong No.5206, các kỹ sư cũng trang bị thêm các bộ phận điều chỉnh tuyến tính cho tất cả các mạch âm. thanh, nhờ đó biến áp hình xuyến lớn tích hợp này có thể cấp nguồn cho bộ điều chỉnh điện áp trên các mạch analog với nguồn điện cực kỳ ổn định. Ngoài ra, còn có bộ nguồn riêng cho các mạch kỹ thuật số, nhờ đó tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng đáng kể khi các linh kiện ở trạng thái chờ.
Mark Levinson No.5206 Dual Mono Preamp - Trải nghiệm Âm thanh như Biểu diễn Trực tiếp 3
Với các nút tương tự trên bảng điều khiển phía trước, mẫu preamp No.5206 có cấu hình thấp hơn so với amp No.5805. Tuy nhiên, điểm nổi bật chính là cấu trúc linh kiện bên trong được làm sạch một cách tinh tế, với vách ngăn bằng nhôm và thép silicon để che chắn nhiễu điện từ nguồn điện đến mạch kỹ thuật số, mang lại hiệu suất tối ưu. Preamp No.5206 hỗ trợ nhiều đầu vào kỹ thuật số, 1 đầu vào AES kết nối ổn định và tin cậy, 2 cổng Coaxial, 2 cổng Optical, đầu vào USB đồng bộ xử lý mọi định dạng hi-res. Ngoài ra, kết nối Bluetooth cho phép nhận nhạc không dây chất lượng cao Aptx HD từ các thiết bị di động, mang đến âm thanh rõ ràng và tiện lợi hơn. Preamp No.5206 bổ sung hệ thống điều khiển và điều chỉnh linh hoạt với bộ chuyển đổi tín hiệu sóng mang RS-232 IP, để người dùng có thể nhập hoặc xuất dữ liệu từ trang web nội bộ của công ty.
Mark Levinson No.5206 Dual Mono Preamp - Trải nghiệm Âm thanh như Biểu diễn Trực tiếp 4.  ảnh
Các kỹ sư của hãng cũng không quên trang bị cho số 5206 tính năng Home Theater Bypass, cho phép tích hợp hoàn toàn chiếc preamp này vào ngay cả những hệ thống rạp chiếu phim cao cấp. Mark Levinson No.5206 sử dụng rơ le của mạch đầu vào, chỉ kết nối với nguồn tín hiệu mà người dùng đang nghe, trong khi ngắt kết nối vật lý tất cả các nguồn tín hiệu khác, đây là một kỹ thuật đắt tiền nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn nhiễu xuyên âm giữa các nguồn. Đặc biệt, khi người dùng cắm tai nghe vào chiếc preamp này, khi đó nó sẽ hoạt động như một chiếc headamp chuyên nghiệp, kéo mọi loại tai nghe trở kháng cao.

Người dùng bàn xoay cũng có thể kết nối trực tiếp bàn xoay với Mark Levinson No.5206 nhờ tích hợp tầng khuếch đại phono lai được thiết kế hoàn toàn mới, cho phép tối ưu các thông số về điện dung, trở kháng kim MM / MC và tùy chọn tần số cắt của loa siêu trầm. Với nguồn phát kỹ thuật số, Mark Levinson No.5206 được trang bị công nghệ giải mã DAC Precision Link II ™ quen thuộc với cấu trúc mạch D / A vẫn tuân theo thiết kế dual-mono, sử dụng chip DAC ESS Sabre Pro 32bit, xử lý PCM. tín hiệu lên đến 32bit / 384kHz và DSD 11,2Mhz với hỗ trợ codec MQA.

Mark Levinson No.5206 Dual Mono Preamp - Trải nghiệm Âm thanh như Biểu diễn Trực tiếp 5


Giá tham khảo: 216 triệu đồng

Thương hiệu Mark Levinson được phân phối chính thức bởi: Thanh Tùng Audio