Polk Soundbar REACT mới, giá bình dân, có Alexa, tùy chọn thêm sub và loa vệ tinh [HOT]

Polk Soundbar REACT mới, giá bình dân, có Alexa, tùy chọn thêm sub và loa vệ tinh [HOT]

Hỗ trợ chuẩn âm thanh vòm DTS 5.1, tích hợp trợ lý ảo Alexa và kết nối đa phòng

Loa soundbar REACT mới của Polk Audio có thiết kế nhỏ gọn, mỏng cho phép đặt đồng nhất với mọi kích thước TV, có thể treo tường hoặc treo trên kệ. Điểm kỹ thuật đáng chú ý của chiếc soundbar này là được tích hợp trực tiếp trợ lý ảo Alexa và công nghệ tái tạo âm thanh vòm ảo DTS 5.1.

Polk Soundbar REACT mới, giá cả phải chăng, có Alexa, tùy chọn thêm phụ và 2.  loa vệ tinh hình ảnh
Polk Audio REACT tích hợp trợ lý ảo Alexa cho phép soundbar đồng bộ danh bạ trong ứng dụng Alexa và sử dụng giọng nói để giao tiếp với bạn bè và gia đình. Hơn nữa, REACT còn được thừa hưởng tính năng đa phòng của Alexa. -Phòng nhạc. Đương nhiên, chiếc soundbar này có thể thực hiện các yêu cầu đơn giản như điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi giữa các chế độ nghe, điều khiển các thiết bị trong nhà tương thích với trợ lý ảo Alexa.

Polk Soundbar REACT mới, giá cả phải chăng, có Alexa, tùy chọn thêm phụ và 3
Soundbar mới của Polk Audio được trang bị tới 4 micrô tầm xa, kết hợp công nghệ phát hiện giọng nói và loại bỏ tiếng ồn độc quyền của Amazon giúp Polk Audio REACT nghe thấy bạn ngay cả khi đang chơi nhạc hay. Xem phim với âm lượng lớn.
Polk Soundbar REACT mới, giá cả phải chăng, có Alexa, tùy chọn thêm phụ và 4.  loa vệ tinh hình ảnh

Đã thêm tùy chọn để kết hợp loa vòm SR2 không dây và phụ REACT

Điểm hay của loa soundbar Polk REACT là dù ở tầm giá phải chăng, người dùng vẫn có thể tùy chọn nâng cấp bao gồm thêm loa siêu trầm và loa vòm để tăng hiệu ứng âm thanh vòm lên ngang tầm một dàn phim riêng biệt.

Hãng cung cấp cặp loa vòm Polk SR2 tích hợp bộ khuếch đại, trình điều khiển chính hãng được tùy chỉnh để tối ưu hóa độ mở và độ phủ của âm thanh. Ngoài việc kết nối với soundbar REACT mới, các loa SR2 này cũng tương thích với các soundbars Polk MagniFi 2 và MagniFi cũ hơn.

Polk Soundbar REACT mới, giá cả phải chăng, có Alexa, tùy chọn thêm phụ và 5.  loa vệ tinh hình ảnh

Tuy nhiên, nâng cấp đầu tiên mà người dùng REACT soundbar cần nghĩ đến là loa siêu trầm không dây. Polk REACT Sub mang lại âm trầm sâu, ấn tượng với trình điều khiển 7 inch và lỗ thông hơi để có độ phủ tối ưu. EQ điều chỉnh âm trầm của Polk tự động tối ưu hóa cài đặt với soundbar REACT. Do được tích hợp sẵn trợ lý ảo Amazon Alexa, bạn cũng có thể tăng hoặc giảm âm trầm của phụ REACT thông qua giọng nói của mình.

Polk Soundbar REACT mới, giá cả phải chăng, có Alexa, tùy chọn thêm phụ và 6


Giá tham khảo:

Loa thanh Polk Audio REACT: $ 249
Polk Audio SR2: $ 199
Polk Audio REACT Sub: $ 199

Thương hiệu Polk Audio được phân phối chính thức bởi: PGI – Phúc GiangHoàng Lộc