Polk Audio Reserve mới, thừa hưởng công nghệ độc quyền từ dòng Legend đầu bảng [HOT]

Polk Audio Reserve mới, thừa hưởng công nghệ độc quyền từ dòng Legend đầu bảng [HOT]
Dòng loa Reserve mới nhất vừa được Polk Audio cho ra mắt được trang bị nhiều công nghệ độc quyền từ dòng Legend đầu bảng. Tất cả các driver cao cấp nhất của hãng đều được sử dụng trong dòng Reserve, giúp tái tạo những màn trình diễn vượt trội và đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim và cả chơi game.

Tweeter Pinnacle và mid Turbine – “vũ khí” chính của dòng Polk Reserve

Hai công nghệ độc và ấn tượng nhất của dòng Polk Audio Reserve là củ loa tweeter Pinnacle hình vành khuyên và củ loa mid-woofer có màng loa hình cánh quạt (Turbine Cone).

Polk Audio Reserve mới, thừa hưởng công nghệ độc quyền từ 2 dòng Legend hàng đầu

Loa tweeter Pinnacle và Turbine Cone độc ​​quyền của Polk Audio
Nói về loa tweeter Pinnacle của Polk Audio, driver này có cấu tạo khá quen thuộc, tương tự như các loa tweeter Ring Radiator, được tích hợp đầu ống dẫn sóng, giúp cải thiện đáng kể độ phân tán của các tần số cao, đảm bảo độ rộng của “điểm ngọt”.

Màng loa hình nón Turbine tầm trung được làm bằng vật liệu bọt độc quyền của hãng, được dập nổi đặc biệt với hình cánh quạt để tăng đáng kể độ cứng và giảm chấn mà không làm tăng thêm trọng lượng.

Dòng Reserve đánh dấu sự ra mắt của công nghệ thông hơi X-Port đang chờ cấp bằng sáng chế của Polk. Đây là công nghệ sử dụng bộ hấp thụ hình ống kín, được tùy chỉnh chính xác để loại bỏ cộng hưởng của tủ.

Giá sách Reserve R100 và R200, nhỏ nhưng mạnh mẽ với thiết kế cổ điển

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ 3 dòng Legend hàng đầu

Dòng loa bookshelf đặt trước của Polk

Khởi đầu cho dòng loa này là cặp loa bookshelf Polk Reserve R100 và R200. Hai mẫu này sử dụng chung một loa tweeter 1 inch, mẫu R100 có đường kính trung / trầm 5 inch và R200 có đường kính trung / trầm lớn hơn 6½ inch.

Polk Reserve R900HT – Loa treo tường linh hoạt dễ lắp đặt

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ top 4

R900 có thể được sử dụng làm mô-đun bố trí

Reserve R900HRT là mẫu loa hỗ trợ thiết lập hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos. Với thiết kế linh hoạt, ngoài công dụng làm loa vòm treo tường, R900HT cho phép đặt ngay trên các mẫu loa cột R500 / R600 / R700. Polk Audio R900 sở hữu củ loa tweeter 0,75in, mid 4in, cho dải tần được công bố từ 70Hz-32kHz.

Đặt trước ba loa trung tâm R300 / R350 và R400

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ top 5

Polk Audio Reserve R350
Ba loa trung tâm của dòng Reserve gồm R300, R350 và R400. R300 dài 19 inch và có loa tweeter Pinnacle 1 inch và một cặp loa hình nón 5in. Mẫu loa center R350 có thiết kế khá mỏng, thích hợp đặt trên kệ tivi, với 1 loa tweeter Pinnacle và 4 loa Mid Turbine 5in, mang đến ưu điểm vượt trội về độ động và độ mở dải trung. Với R400, Polk chia sẻ rằng để có giọng hát rõ ràng, dễ nghe, họ sử dụng một loa tweeter 1 inch và hai driver Turbine Cone đường kính lớn 6½ đường kính.

Polk Audio Reserve R500, R600 và R700 – Tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc và xem phim của bạn

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ top 6

Dòng Reserve của Polk có tới 3 mẫu loa cột gồm R500, R600 và đặc biệt là R700 có thiết kế đỉnh cao. Polk Audio Reserve R700 là mẫu loa duy nhất ngoài việc được trang bị một củ loa tweeter Pinnacle 1in, củ loa mid Turbine Cone 6,5 inch còn sở hữu hai củ loa trầm 8in, với cấu trúc màng Poly tương tự như củ loa hình nón được sử dụng trong thiết kế Legend L800 .

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ dòng 7 Legend hàng đầu

Polk Audio Reserve R700. loa cột hàng đầu

Công nghệ thông hơi Power Port 2.0

Đây là công nghệ thoát hơi đặc biệt chỉ có ở 2 mẫu loa cột R600 và R700 hàng đầu. Công nghệ cổng Power Port 2.0 cho phép tối ưu hóa sức mạnh của dải trầm, kết hợp mở rộng và thu gọn nền âm trầm rất hiệu quả. Power Port 2.0 kết hợp hai công nghệ X-Port và Enhanced Power Port với cấu trúc lỗ thông hơi thẳng đứng và bộ phân tán âm thanh hướng xuống được liên kết với chân loa. Polk Audio chia sẻ rằng chân của các cổng được thiết kế bằng nhôm đúc, nằm gần sàn hơn so với các cổng trước đây nhằm tăng hiệu suất và tính thẩm mỹ.

Polk Audio Reserve mới, kế thừa công nghệ độc quyền từ top 8

Thương hiệu Polk Audio được phân phối chính thức bởi PGI – Phúc Giang

Huỳnh Duy