Phượt dài ngày với Asus ZenFone Max Pro M1: chẳng sợ hết pin giữa chừng [HOT]

Phượt dài ngày với Asus ZenFone Max Pro M1: chẳng sợ hết pin giữa chừng [HOT]
ZenFone Max Pro (M1) được coi là “món hời” của phân khúc tầm trung. Với mức giá chưa đến 4 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình tốt, ngoại hình gọn gàng, camera kép. Tuy nhiên, “đặc sản” của Max Pro nằm ở dung lượng pin lên đến 5.000mAh, yếu tố quyết định trong những chuyến hành trình dài.

Du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng Ảnh 2
Zenfone Max Pro đã có dịp khoe trong chuyến đi thiện nguyện của người viết tại một xã vùng cao biên giới thuộc tỉnh Lào Cai. Điều kiện thực tế khi tham gia tình nguyện, tác giả ít có thời gian rảnh để chơi các game yêu thích như Asphalt 9, PUBG hay Liên Quân Mobile, các tác vụ chủ yếu là nghe / gọi, vào mạng xã hội Facebook, Youtube, kiểm tra email, bật mạng liên tục .. .và chủ yếu là chụp ảnh + quay phim trong chuyến đi.
Và Max Pro M1 có phần gây bất ngờ khi thể hiện khả năng chụp ảnh tốt. Trái ngược với giao diện chụp ảnh đơn điệu, ảnh chụp của Zenfone Max Pro có độ chi tiết, độ sáng cao, màu sắc rực rỡ. Khả năng chụp ảnh xóa phông tốt, chủ thể rõ ràng và nổi bật so với phông nền, không hề có hiện tượng nhòe nhoẹt kể cả những bức ảnh có chi tiết. Về khả năng quay video, Zenfone Max Pro hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tái hiện trung thực những khoảnh khắc trong điều kiện đủ sáng. Tuy nhiên, cảm nhận cá nhân của người viết về khả năng chống rung chỉ ở mức khá. Và Zenfone Max Pro vẫn phải vật lộn với môi trường thiếu sáng – điều mà những chiếc smartphone đắt tiền hơn cũng không tránh khỏi.

Một số hình ảnh chụp bởi ZenFone Max Pro (M1):

Chuyến du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng 3 bức ảnh
Chuyến du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng 4 bức ảnh
Chuyến du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng 5 bức ảnh
Chuyến du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng 6 ảnh
Chuyến du lịch dài ngày cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng khi chụp ảnh 7
Đi xa cùng Asus ZenFone Max Pro M1: không sợ hết pin giữa chừng khi chụp ảnh 8
Quay lại thời lượng pin – điều mà người viết đang muốn kiểm chứng. Max Pro (M1) sau khi được sạc đầy vào khoảng 6h sáng thì phải đến 16h chiều hôm sau máy còn khoảng 10% và tiếp tục sử dụng thêm 1h30p nữa thì máy mới tắt với các tác vụ cơ bản. và phát wifi cho 5 thiết bị khác cùng sử dụng. Rất may là sim 4G Vinaphone vẫn có thể phát Wi-Fi bằng sóng 3G. Do đó, nếu không đảm nhiệm vai trò trạm phát, Zenfone Max Pro (M1) hoàn toàn có thể sử dụng lên đến 2-3 ngày chỉ sau một lần sạc. Và thực tế, trong chuyến đi thiện nguyện kéo dài 7 ngày của mình, người viết chỉ phải sạc lại Zenfone Max Pro 3 lần.

Một kết quả tốt, thậm chí có phần ấn tượng khi Zenfone Max Pro phải “gánh” màn hình 6 inch Full HD + (2.160 x 1.080) tỷ lệ 18: 9 mà vẫn sở hữu thân hình mỏng nhẹ.

Hải SN