Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ qua một bản cập nhật [HOT]

Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ qua một bản cập nhật [HOT]

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật cho phụ kiện MagSafe Battery Pack, một viên pin dự phòng được gắn ở mặt sau thông qua chuẩn sạc MagSafe. Thông qua bản cập nhật này, thiết bị có thể sạc nhanh hơn, từ 5W đến 7,5W.

Phiên bản này có mã 2.7.b.0, người dùng có thể thực hiện cập nhật ‌MagSafe Battery Pack‌ bằng cách gắn nó vào iPhone và đợi (quá trình này có thể mất đến một tuần), hoặc nếu muốn nhanh hơn, hãy sử dụng máy Mac. hoặc iPad để cập nhật trong vòng 5 phút. Apple đề nghị người dùng gắn cáp Lightning vào ‌MagSafe Battery Pack‌ và sau đó cắm đầu kia của cáp USB vào ‌iPad‌ hoặc Mac để bắt đầu quá trình cập nhật.

Phụ kiện Apple MagSafe Battery Pack sạc nhanh hơn chỉ với một bản cập nhật ảnh 2

Bạn có thể kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở mà ‌MagSafe Battery Pack‌ của bạn đang chạy bằng cách gắn nó vào ‌iPhone‌ của bạn, sau đó đi tới Cài đặt> Chung> Giới thiệu> ‌MagSafe Battery Pack‌. Nếu là phiên bản 2.7.b.0, nó có thể được sạc ở mức 7,5W.

Khi ‌MagSafe Battery Pack‌ được phát hành vào tháng 7 năm 2021, nhiều người dùng đã thất vọng khi thấy rằng công suất sạc tối đa chỉ 5W, tương đương với bộ sạc thần thánh mà Apple tặng kèm trong nhiều năm. Trong khi các phụ kiện MagSafe có dây khác sạc tới 15W và nó cũng hỗ trợ trên Gói pin MagSafe khi được cắm vào. Mặc dù sau khi cập nhật, dung lượng sạc tăng lên chỉ còn một nửa, nhưng đây là tốc độ sạc Qi nhanh nhất hiện có trên ‌iPhone‌. Apple đã làm điều này sớm hơn, người dùng không phải thắc mắc.

Theo 9to5mac

Hải SN