Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu [HOT]

Arcam được biết đến là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp đến từ Anh Quốc với những sản phẩm nổi bật từ thiết kế cao cấp đến chất lượng trình diễn âm nhạc đỉnh cao. Solo Uno mang đến sự đơn giản hoàn toàn cho thế giới âm nhạc phức tạp bằng cách cung cấp một thiết bị siêu nhỏ gọn, thời trang và trang nhã với bộ khuếch đại âm thanh nổi tích hợp. Với kích thước chỉ 140x52x213mm, Arcam Solo Uno hoàn toàn thuận tiện cho việc lắp đặt trong những không gian tối giản, ngay cả những bố cục ẩn.

Phối ghép dàn hifi streaming siêu gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu [HOT]

Thiết kế hiện đại, cao cấp
Kết hợp streaming hifi siêu nhỏ gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 2

Vỏ nhôm đúc phong cách

Tự hào với chất lượng âm thanh Arcam cao cấp, chỉ cần kết nối hai loa và thiết bị di động, Uno Solo cho phép bạn tạo hệ thống phát trực tuyến hifi hỗ trợ Apple AirPlay2 hoặc Google Chromecast. Streamer Solo Uno có dải tần từ 10Hz – 20Hz, tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu 117dB, được trang bị ampli Class D 25W / kênh.

Kết hợp streaming hifi siêu nhỏ gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 3
Kết hợp streaming hifi siêu nhỏ gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 4

Mặt sau có đầy đủ các cổng kết nối
Solo Uno được trang bị cổng SUB OUT để người dùng có thể kết nối thêm các loa siêu trầm bên ngoài, giúp mang đến trải nghiệm âm thanh với dải trầm tối ưu và âm nền mạnh mẽ. Ngoài ra, Solo Uno có thể được cập nhật tự động cho các tính năng phát trực tuyến nâng cao và các tính năng khả dụng trong tương lai (ngay khi phần mềm mới có sẵn trực tuyến).
Kết hợp streaming hifi siêu nhỏ gọn với Arcam Solo Uno, giá 22 triệu ảnh 5
Arcam Solo Uno hiện có giá: 22.000.000 VND

Thương hiệu Arcam được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio

Huỳnh Duy