Phiên bản POCO Buds Pro Genshin sẽ ra mắt vào ngày 26/4 [HOT]

POCO dự kiến ​​tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 26 tháng 4 để giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, POCO F4 GT. Gần đây, nó cũng đã tiết lộ rằng nó cũng sẽ ra mắt Đồng hồ POCO vào cùng ngày. Và, POCO mới đây cũng đã chính thức thông báo rằng tai nghe POCO Buds Pro Genshin Impact Edition cũng sẽ chính thức được công bố vào ngày 26/4.

Phiên bản POCO Buds Pro Genshin sẽ ra mắt vào ngày 26/4       [HOT]
Phiên bản POCO Buds Pro Genshin lần đầu tiên được tiết lộ cách đây vài tuần, khi sản phẩm đạt chứng nhận Bluetooth SIG. Mới đây, thông tin chính thức về POCO Buds là sản phẩm đầu tiên hợp tác với Genshin Impact của POCO đã được hé lộ, người hâm mộ đã có những hình ảnh render đầu tiên về sản phẩm mới này.
Theo những hình ảnh render, phiên bản POCO Buds Pro Genshin Impact Edition có màu đỏ (cả hộp đựng và tai nghe). Thiết bị có khả năng chống nước IPX4 và có khả năng sẽ có khả năng khử tiếng ồn lên đến 35dB, giúp giảm tiếng ồn xung quanh và cải thiện chất lượng âm thanh. POCO Buds mới cũng có kết nối Bluetooth 5.2. Sản phẩm có thời gian hoạt động tối đa là 28 giờ. Sản phẩm cũng hỗ trợ cả sạc USB Type C và sạc không dây.
Thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết sẽ được cập nhật khi sản phẩm lên kệ vào ngày 26/4.
Theo GizmoChina

Dung Dinh