OPPO ra mắt chuỗi OPPO Experience Store trên toàn quốc trong tháng 4/2022 [HOT]

OPPO ra mắt chuỗi OPPO Experience Store trên toàn quốc trong tháng 4/2022 [HOT]
Bên cạnh đó, từ nay đến hết tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm hai Cửa hàng Trải nghiệm OPPO tại Thành phố Thông minh (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng không gian trải nghiệm. tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.
OPPO ra mắt chuỗi cửa hàng Trải nghiệm OPPO trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2022 ảnh 2

Cửa hàng Trải nghiệm OPPO thứ 15 chính thức khai trương tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM) vào Chủ Nhật, ngày 24/04
Trong suốt 9 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, OPPO luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu công nghệ đáng tin cậy và uy tín trong tâm trí người tiêu dùng. Với việc ra mắt các cửa hàng trải nghiệm người dùng độc quyền, OPPO khẳng định mong muốn mang đến những dịch vụ đẳng cấp trong suốt vòng đời sản phẩm: từ sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm thoải mái đến hệ thống chăm sóc sau bán hàng uy tín. Kể từ khi ra mắt Cửa hàng trải nghiệm OPPO đầu tiên tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) vào năm 2017, OPPO đã thể hiện cam kết lâu dài của mình với Việt Nam, cũng như hy vọng đưa mọi người quay trở lại Việt Nam. Tận hưởng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

OPPO ra mắt chuỗi cửa hàng Trải nghiệm OPPO trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2022 ảnh 3
Không chỉ đơn thuần là một không gian trưng bày rộng rãi và thoải mái, OPPO Experience Store mang đến tất cả những tiện ích mà người dùng cần như chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh và dán màn hình miễn phí. Người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ linh kiện, phụ kiện chính hãng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo và không gian chờ thoải mái.
OPPO ra mắt chuỗi cửa hàng Trải nghiệm OPPO trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2022

Không gian tươi sáng và trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm từ OPPO cho khách hàng trải nghiệm tại OPPO Experience Store
Ngoài ra, tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được tận mắt trải nghiệm những chiếc flagship cao cấp với công nghệ hiện đại hàng đầu, cũng như những chiếc điện thoại OPPO phiên bản giới hạn hiếm có. Tất cả nhằm biến OPPO Experience Store trở thành điểm đến thú vị và yêu thích của người dùng, dù là để sửa chữa, bảo hành, vệ sinh máy hay đơn giản là để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất. Điều này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và tập trung của OPPO nhằm mang đến sự hài lòng và những đặc quyền tốt nhất cho người dùng.

OPPO ra mắt chuỗi cửa hàng Trải nghiệm OPPO trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2022
Với mong muốn người dùng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ của mình, vào tháng 4 năm 2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng trải nghiệm lên 17 cửa hàng với việc khai trương 3 cửa hàng mới nhất lần lượt tại Aeon Mall Bình Tân (24/4), Smart City Hà Nội (28/4) và Aeon Mall Bình Tân. Duong (30/4). Ngoài ra, OPPO cũng khai trương thêm cửa hàng tại Vincom Đà Nẵng. Việc mở rộng mạng lưới dịch vụ sẽ giúp OPPO tiếp cận gần hơn với cộng đồng người dùng, khẳng định uy tín thương hiệu và mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp.
OPPO ra mắt chuỗi cửa hàng Trải nghiệm OPPO trên toàn quốc vào tháng 4 năm 2022

Việc mở rộng Cửa hàng Trải nghiệm OPPO giúp OPPO tiếp cận gần hơn với người dùng trên toàn quốc
Việc mở rộng mạng lưới các cửa hàng OPPO Experience Store là cam kết của OPPO tại thị trường Việt Nam: luôn nâng cao tiêu chuẩn cho trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất, để các cửa hàng trải nghiệm thực sự là điểm đến tin cậy. được mọi người dùng tin tưởng và yêu thích.