Onkyo OCP-1 – Đẹp ngỡ ngàng, mâm đĩa than có sẵn loa, ampli, nằm gọn trong vali di động [HOT]

Onkyo OCP-1 – Đẹp ngỡ ngàng, mâm đĩa than có sẵn loa, ampli, nằm gọn trong vali di động [HOT]

Thiết kế vali độc đáo tiện lợi nhưng vẫn mang nét đẹp cổ điển
Mẫu này có thiết kế dạng vali rất gọn gàng và thuận tiện cho việc đặt ở mọi vị trí mà người dùng muốn. Đặc biệt, với dòng sản phẩm này, Onkyo còn khôi phục hình ảnh logo cũ trang trí bên trong nắp khay than.

Onkyo OCP-1 - Đẹp tuyệt vời, bàn xoay có loa và bộ khuếch đại tích hợp, đựng vừa trong vali xách tay Ảnh 2
Để thuận tiện hơn, sản phẩm có một điều khiển từ xa giúp người dùng điều chỉnh âm lượng, chọn đầu vào và thay đổi âm trầm và âm bổng. Các chức năng khác cũng có thể được thực hiện với điều khiển từ xa này.
Onkyo OCP-1 - Đẹp tuyệt vời, bàn xoay tích hợp loa, ampli, đựng vừa vali xách tay Ảnh 3
Mẫu bàn xoay đa năng Onkyo OCP-1 có thể chạy ở 3 tốc độ 33,3, 45 và 78 vòng / phút, được trang bị mạch phono, tích hợp ampli, loa và cả tản âm cũng như cho phép kết nối. không dây qua Bluetooth. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết bị không dây nào gửi tín hiệu đến bàn xoay này và sử dụng nó làm nguồn phát nhạc chính.
Onkyo OCP-1 - Đẹp tuyệt vời, bàn xoay có loa và bộ khuếch đại tích hợp, vừa với vali xách tay Ảnh 4

Người dùng cũng có thể kết nối thiết bị di động với khay than qua giao thức Bluetooth
Onkyo OCP-1 này được cài đặt sẵn hộp mực, bút cảm ứng có thể dễ dàng thay thế nếu bị mòn sau một thời gian sử dụng. Máy được trang bị ngõ vào AUX và ngõ ra Line Out, hai loa đường kính 762mm, công suất 3W mỗi loa. Ngoài ra còn có một bộ chỉnh cho chức năng DJ.
Theo Onkyo, họ sản xuất mẫu khay than này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, những người bắt đầu làm quen với xu hướng vinyl và thế hệ lớn tuổi không muốn sở hữu những thiết bị quá phức tạp. Thị trường vinyl ở Nhật Bản sẽ đạt 2,12 tỷ yên vào năm 2020 và bán được hơn 1,09 triệu đĩa trong giai đoạn này, lần lượt là 121% và 116% so với kết quả thu được một năm trước. Bản thân Onkyo dự định tung ra nhiều chiến dịch quảng cáo hơn và hợp tác với các cửa hàng chuyên bán băng đĩa và phong cách sống mang phong vị hoài cổ.
Onkyo OCP-1 - Đẹp tuyệt vời, bàn xoay tích hợp loa, ampli, đựng vừa vali xách tay Ảnh 5

Sản phẩm có 3 màu tùy chọn: xanh da trời – trắng sữa – đen
Điều thú vị là Onkyo cung cấp OCP-1 tại trang gây quỹ cộng đồng Greenfunding của Nhật Bản – mẫu than này có màu xanh da trời, đen hoặc trắng sữa với giá 9.180 YEN (khoảng 80 USD). Với mục tiêu ban đầu là 500.000 yên, đến nay dự án đã đạt 8,5 triệu yên và vẫn còn 30 ngày nữa là kết thúc chiến dịch gây quỹ. Một kết quả ngoài mong đợi và vì vậy Onkyo dự kiến ​​sẽ đưa mẫu xe này ra thị trường vào tháng 7 tới.

Huỳnh Duy