OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần với người Việt [HOT]

OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần với người Việt [HOT]
Ngoài công tắc điều khiển, hệ thống đèn chiếu sáng thông minh tương tác bằng giọng nói ngày càng được các gia đình Việt ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Sự tiến bộ của công nghệ này mang đến sự tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình trong thời đại 4.0.
Có cùng xuất phát điểm với OLLI, Yeelight là một startup công nghệ và được biết đến như một thương hiệu năng động trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh. Công ty thuộc hệ sinh thái của Xiaomi hiện đang phân phối hơn 50 triệu sản phẩm tới hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có thị trường tiềm năng về công nghệ như Việt Nam. Yeelight là thương hiệu cam kết không ngừng cải tiến công nghệ và thiết kế để mang đến cho người dùng những trải nghiệm chiếu sáng chất lượng và thoải mái nhất.
Hệ sinh thái bóng đèn của Yeelight tương thích với nhiều nền tảng IoT khác nhau từ Google Home, Apple HomeKit, Amazon Alexa, Samsung Smartthings, Mihome…. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn với rào cản ngôn ngữ khi các nền tảng trên chỉ có thể điều khiển bằng tiếng Anh hoặc hỗ trợ tiếng Việt nhưng không thân thiện với đại đa số người dùng Việt Nam.
Hiểu được điều đó, OLLI và Yeelight đã chính thức kết nối về mặt công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi hơn khi giờ đây người dùng có thể điều khiển bóng đèn Yeelight hoàn toàn bằng tiếng Việt thông qua loa thông minh. tích hợp trợ lý ảo MAIKA.
OLLI kết hợp với Yeelight: Mang trải nghiệm chiếu sáng thông minh đến gần hơn với người Việt ảnh 2
Tính năng điều khiển các thiết bị điện trong nhà của OLLI MAIKA tương tự như loa thông minh của các ông lớn Amazon, Google, Apple và khả năng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt là một điểm cộng lớn của sản phẩm. Các sản phẩm. Người dùng chỉ cần gọi ‘Maika’ để kích hoạt loa, sau đó ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt để loa điều khiển các sản phẩm chiếu sáng đa dạng của Yeelight bao gồm bóng đèn thông minh, đèn bàn, đèn âm trần, đèn mâm. LED dây, …
Để điều khiển đèn thông minh bằng giọng nói tiếng Việt, người dùng đã sở hữu thiết bị Yeelight chỉ cần liên kết tài khoản Yeelight cá nhân với ứng dụng MAIKA trong mục nhà thông minh, sau đó bố trí thiết bị vào phòng phù hợp. để điều khiển trực tiếp trên ứng dụng hoặc loa OLLI MAIKA.
Sự hợp tác của OLLI và Yeelight góp phần mở rộng khả năng tương thích của MAIKA với hệ sinh thái các thiết bị điện, đồng thời góp phần đưa các sản phẩm chiếu sáng của Yeelight đến gần hơn với các gia đình Việt Nam. OLLI tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến những lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng tận hưởng những trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất với hệ sinh thái nhà thông minh của hãng.