No.5302 – Poweramp mang tính lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong tầm 10.000USD [HOT]

No.5302 – Poweramp mang tính lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong tầm 10.000USD [HOT]

Bộ khuếch đại poweramp là đầu cuối của dây tín hiệu, cũng là bộ phận quan trọng cung cấp nguồn điện cho loa. Ở giai đoạn này, nguồn năng lượng phải luôn sẵn sàng, dồi dào để có thể đáp ứng được nhu cầu tái tạo các cung bậc âm thanh khác nhau cũng như yêu cầu về độ động của bản thu. Mark Levinson No.5302 Poweramp đạt được những điều kiện tiên quyết này nhờ vào thiết kế mạch Class AB trong cấu hình đơn âm kép. Mạch này cũng cho phép tạo cầu nối trong trường hợp cần chuyển thành hai monoblock để kéo loa lớn.

No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la 2
Thiết kế công nghiệp đặc biệt của poweramp No.5302 kết hợp ấn tượng giữa hình ảnh của di sản Mark Levinson từ những năm 70 với triết lý hiện đại của dòng sản phẩm hiện đại của thương hiệu, kết quả là một biểu tượng mang đậm nét hoài cổ nhưng tinh tế đến từng milimet. Tay cầm được thiết kế lại theo phong cách cổ điển rất bắt mắt, được chế tác từ nhôm nguyên khối, nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật và đồng bộ với nút nguồn trên chiếc ampli này.

No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la 3
Điểm ấn tượng ở No.5302 có thể kể đến: khả năng cấu hình cực kỳ linh hoạt, độ chi tiết của micro tốt, âm trầm mạnh mẽ và độ rộng hình ảnh choáng ngợp. Mark Levinson No.5302 được thiết kế để cho phép ghép nối cầu, trong đó mỗi poweramp sẽ hoạt động độc lập cho một kênh âm thanh trong cấu trúc monoblock, công suất sẽ tăng từ 135W / 8ohm lên 275W / 8 Ohm và 550W / 4 Ohm.

Mark Levinson No.5302 cung cấp cho người dùng khả năng nâng cấp và tùy chỉnh. Ban đầu, bạn có thể mua một bộ khuếch đại để phát chế độ âm thanh nổi. Sau này, do thay đổi loa hoặc vì một số lý do khác, hệ thống cần thêm nguồn, chúng ta có thể nâng cấp bằng cách thêm poweramp No.5302 và kết nối nó thành monoblock. Một cách thiết lập thú vị khác là bạn có thể kết hợp bộ khuếch đại Mark Levinson No.5805 để tạo thành một bộ khuếch đại bi-amp “chơi”. Khi đó tầng công suất của No.5805 sẽ kéo cầu trên (dải trung / cao) của loa, còn dải trầm sẽ do No.5302 đảm nhiệm.

No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la Mỹ 4
Bộ khuếch đại No.5302 có triết lý thiết kế dựa trên nguyên mẫu ampli tích hợp No.5805. Tuy nhiên, là một poweramp, No.5302 cho phép Mark Levinson trang bị một máy biến áp hình xuyến lớn hơn nhiều. Bộ phận nguồn này là năng lượng quyết định công suất và độ động của loa khi trình diễn còn ampli và mạch bán hàng là bộ phận điều khiển nguồn điện đó.

No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la 5
Hầu hết các amply khác chỉ có một công tắc nguồn để bật máy, với poweramp No.5302, hãng cho phép quản lý bật / tắt máy bằng cả cách đồng bộ qua cổng 12V Trigger và bằng IP web qua cổng RS232. Mark Levinson cũng có một trang web nội bộ, nơi người dùng có thể xem trạng thái hoạt động của máy.

No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh phạm vi 10.000 đô la Mỹ 6
No.5302 nói riêng và ampli của Mark Levinson nói chung có bộ xử lý để kiểm soát an toàn các linh kiện bên trong, đảm bảo các linh kiện này không bị quá nhiệt hoặc quá tải nguồn điện khi đang hoạt động. . Đối với các bộ khuếch đại, đặc biệt là các thiết kế thiên về Class A như No.5302, việc tản nhiệt là rất quan trọng. Và để giải quyết vấn đề tản nhiệt, hãng đã thiết kế các tấm nhôm bên ngoài theo kiểu truyền thống nhưng cũng rất gọn gàng, giúp tăng hiệu quả làm mát, cùng với đó là thiết kế bên ngoài cứng cáp và chống chịu tốt. rung tốt.
No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la Mỹ 7
No.5302 - Poweramp lịch sử của Mark Levinson, khó có đối thủ trong bức ảnh tầm giá 10.000 đô la Mỹ 8
Với thiết kế tản nhiệt chắc chắn, thẩm mỹ tinh xảo, màn hình bằng kính sang trọng, cộng với tay cầm bằng nhôm chắc chắn, ampli Mark Levinson No.5302 là nơi hội tụ của khoa học công nghệ. Mỹ thuật. Điều thực sự gây ấn tượng với người dùng về poweramp No.5302 là sự linh hoạt trong cấu hình thiết lập và tất nhiên là hiệu ứng trình diễn sẽ khiến bạn kinh ngạc khi trải nghiệm sân khấu rộng và nhiều âm trầm. lực lượng.

Giá tham khảo: 216 triệu đồng

Thương hiệu Mark Levinson được phân phối chính thức bởi: Thanh Tùng Audio