Những yêu cầu mới trong công việc cần những chiếc máy phù hợp [HOT]

Những yêu cầu mới trong công việc cần những chiếc máy phù hợp [HOT]

Tác giả: Rahul Tikoo
Mô hình làm việc kết hợp (Hybrid Work, linh hoạt làm việc tại nhà và văn phòng) vô cùng đa dạng và phong phú bởi mỗi nhân viên sẽ có những phong cách làm việc khác nhau. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau nhưng điều này mang lại sự thay đổi và là cơ hội tuyệt vời để mỗi chúng ta xác định lại phong cách làm việc của chính mình. Bạn làm việc như thế nào và ở đâu là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.
Để giúp mọi người tận dụng sự linh hoạt của thế giới hợp tác, chúng tôi không sử dụng lại các công thức đã tạo nên thành công trong quá khứ. Dell Technologies tin rằng công nghệ không nên là “một kích thước phù hợp với tất cả”, vì vậy chúng tôi đã thay đổi thiết kế của các thiết bị với kiểu dáng mỏng hơn, hiệu suất cao hơn. cùng với các tính năng thông minh và cải tiến bảo mật tiên tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của lực lượng lao động ngày nay. Các thiết bị Latitude và Precision mới của Dell Technologies được thiết kế với hiệu suất cao và tinh thần làm việc theo nhóm để giúp mọi người làm việc hiệu quả nhất, cho dù bạn là giám đốc điều hành thường xuyên tham dự các cuộc họp trực tiếp. trực tuyến để trực tiếp hoặc các chuyên gia sáng tạo hiện thực hóa các dự án đầy cảm hứng.

Yêu cầu mới trong công việc cần máy phù hợp ảnh 2
Thay đổi thiết kế để thích ứng với thời đại mới của làm việc nhóm
Một số ngày, nhà bếp của bạn trở thành phòng họp, những ngày khác, bạn đến văn phòng của khách hàng để gặp trực tiếp lần đầu tiên sau hơn hai năm. Do đó, các doanh nhân và quản trị viên hay di chuyển cần các thiết bị hiệu suất cao, dễ mang theo và có kiểu dáng đẹp. Latitude 9330 mới đáp ứng tất cả các tiêu chí này với khả năng làm việc theo nhóm, kết nối đa dạng và các tính năng bảo mật trong thiết kế 2 trong 1. Đây là thiết bị 13 inch đầu tiên trong dòng 9000 và cũng là thiết bị mỏng nhất trong dòng Latitude có màn hình InfinityEdge 16:10, một lựa chọn lý tưởng cho các đối tượng khi di chuyển.
Nhưng chúng tôi mang đến nhiều tính năng hơn thế. Mặc dù phải tham gia nhiều hội nghị truyền hình trong suốt hai năm qua, chúng tôi vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc bật / tắt micrô, đặc biệt là khi chúng tôi mở quá nhiều cửa sổ. Hội nghị truyền hình sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với chúng ta, vì vậy việc hỗ trợ dễ dàng truy cập các tính năng đàm thoại trở nên quan trọng. Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong các cuộc họp, mẫu Latitude 9330 mới của Dell là chiếc máy tính xách tay đầu tiên có bàn di chuột tích hợp khả năng truy cập nhanh vào bật / tắt micrô, bật / tắt video, chia sẻ màn hình và trò chuyện nội bộ. Phóng. Với bàn di chuột tích hợp, chúng ta có thể điều khiển tất cả rất dễ dàng. Khi cuộc họp kết thúc, các biểu tượng này sẽ biến mất và bàn di chuột sẽ trở lại trạng thái bình thường. Ngoài ra, bộ đôi camera FHD với camera RGB và hồng ngoại riêng biệt, tích hợp AI khử nhiễu, người dùng có thể tiến hành cuộc họp thoải mái ở bất cứ đâu.
Yêu cầu mới trong công việc cần máy phù hợp photo 3

Bàn di chuột tích hợp trên Latitude 9330
Latitude 9330 tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng các vật liệu bền vững trong thiết kế sản phẩm để giảm tác động đến môi trường của chúng tôi. 44% bàn phím được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế, trong khi các nút sử dụng 75% vật liệu tái chế và tái tạo, bao gồm cả vật liệu sinh học mới dựa trên khí metan. Mô hình này có chân bằng cao su sinh học (39%), buồng quạt từ nhựa tái chế đại dương (28%). Bao bì cao cấp của Latitude 9330 được làm từ 100% vật liệu tái chế và tái tạo. Những vật liệu này có thể tái chế 100% sau khi sử dụng.
Được trang bị các tính năng mới nhất của Dell Optimizer, người dùng sẽ cảm thấy tự tin khi làm việc ở bất cứ đâu với Latitude 9330 mà không phải lo lắng về các rủi ro bảo mật, gián đoạn hoặc sử dụng Wi-Fi. không đáng tin cậy. Các tính năng Bảo mật thông minh mới nhất bảo vệ thông tin trên màn hình của người dùng, khi phát hiện có người ngoài đang nhìn vào màn hình, ngoài ra, màn hình sẽ bị mờ đi khi người dùng không còn nhìn vào màn hình. Tính năng hoạt động tương tự khi người dùng không còn nhìn vào màn hình để tiết kiệm điện năng. Kết hợp với Mechatronic SafeShutter, dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng sẽ được bảo mật hơn nữa. Với kết nối đa mạng, người dùng có thể kết nối hai mạng cùng lúc để tải dữ liệu và video nhanh hơn, Tính năng này cũng sẽ lựa chọn đường truyền tối ưu nhất. Latitude 9330 đáp ứng mọi nhu cầu công việc với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm Intel® Wi-Fi 6E và 4G LTE hoặc 5G. Với nhiều tính năng tích hợp, Latitude 9330 đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm của người dùng trong bình thường mới.

Yêu cầu mới trong công việc cần máy móc phù hợp 4
Được thiết kế để kích thích sự sáng tạo thông qua sức mạnh
Trong 25 năm qua, dòng sản phẩm Precision đã nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp, cả về hiệu suất và trải nghiệm người dùng, bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp máy trạm sáng tạo. Tất cả đều là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghệ mới nổi.
Tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu Precision 5470, một mẫu máy trạm 14 “mạnh mẽ. Giờ đây, với dòng máy trạm Precision 7000 mới, người dùng sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Các sản phẩm Precision mới tập hợp những công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như những thay đổi trong hệ thống làm mát , hệ thống đồ họa chuyên nghiệp, công nghệ CPU mạnh mẽ (bao gồm một số công nghệ chưa được thông báo) và những cải tiến mới. Thiết kế mới mang lại sự linh hoạt. Đây là những mẫu máy trạm giúp người dùng chạy mượt mà các ứng dụng nặng, chẳng hạn như VR / AR, AI / ML hoặc CAD 3D phức tạp, phần mềm sáng tạo và các ứng dụng khoa học dữ liệu.

Yêu cầu mới trong công việc cần máy móc phù hợp với ảnh 5
Dưới đây là những cải tiến mới:
Dòng máy trạm di động Dell Precision ra mắt lần đầu tiên với kích thước 16 “, mang đến cho người dùng trải nghiệm hàng đầu về hiệu năng. Không dừng lại ở đó, Precision 7670 có hai tùy chọn khung máy để người dùng có thể lựa chọn giữa thiết kế mỏng nhẹ và hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng Cả hai phiên bản đều có khả năng nâng cấp linh hoạt, vì vậy người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh 7670 để đạt được hiệu suất mong muốn, bao gồm bộ xử lý và card đồ họa, cũng như khả năng mở rộng bộ nhớ, tùy chọn màn hình và dung lượng lưu trữ.
Đối với những người dùng cần thêm không gian hiển thị, Precision 7770 mới là mẫu máy trạm di động 17 “mạnh mẽ nhất với khả năng nâng cấp cao nhất trong dòng sản phẩm. Do đó, mẫu máy tính xách tay này mang lại hiệu suất giống như máy tính để bàn dành cho các chuyên gia khi di chuyển. Cả Precision 7670 và 7770 được trang bị CPU mạnh nhất của Intel – lên đến bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 12 (55W – sắp ra mắt) – và thẻ đồ họa NVIDIA RTX A5500 16GB thế hệ tiếp theo, với bộ nhớ DDR5 lên đến 128GB.

Yêu cầu mới trong công việc cần máy phù hợp photo 6
Các máy Precision mới là mẫu máy trạm đầu tiên tích hợp thiết kế mới của bộ nhớ DDR5 mà Dell đã đăng ký sở hữu trí tuệ có tên CAMM (Compression Attached Memory Module). Với CAMM, Dell có thể thiết kế khung máy mỏng hơn mà vẫn đảm bảo hiệu năng, là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia vừa làm việc văn phòng vừa làm việc tại nhà. Mô-đun CAMM cũng giúp sửa chữa và nâng cấp hệ thống dễ dàng hơn. Được trang bị CAMM ngay từ đầu, dòng Precision 7000 sẽ có thêm tùy chọn SODIMM truyền thống ngay sau đó.
Không chỉ vậy, chúng tôi cũng hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu của bạn là điều quan trọng hàng đầu, đó là lý do tại sao dòng máy trạm di động Precision 7000 mới đi kèm với các tính năng bảo mật mới và tốt hơn giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. của người dùng không được tiết lộ mà không có sự cho phép. Cả Precision 7670 và 7770 đều có các yếu tố bảo mật duy nhất để ngăn chặn giả mạo và xâm nhập thiết bị, bao gồm phát hiện xâm nhập khung máy, phát hiện tháo pin, đầu đọc thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc, đầu đọc dấu vân tay truyền thống và FIPS, và camera hồng ngoại để tăng cường bảo mật khi đăng nhập .
Đó không phải là tất cả. Dòng Precision 7000 tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Dell Optimizer for Precision cung cấp báo cáo và phân tích độc đáo. Ứng dụng này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất cho các ứng dụng nặng về hình ảnh. Máy cũng được trang bị các tính năng bảo mật, kết nối và làm việc nhóm như làm mờ màn hình khi người dùng không còn nhìn vào màn hình, kết nối hai mạng cùng lúc. Các mẫu máy trạm di động chính xác sử dụng bao bì được làm từ 100% vật liệu tái chế và tái tạo.
Yêu cầu mới trong công việc cần máy phù hợp photo 7

Precision 7670 và Precision 7770
Những từ cuối
Khi chúng tôi tiếp tục thay đổi cách thức làm việc, chúng tôi cam kết chuyển đổi các thiết bị và dịch vụ sáng tạo để đảm bảo người dùng của chúng tôi luôn làm việc hiệu quả cho dù họ ở đâu.
Giá bán và phân phối
Latitude 9330 sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 6 năm 2022. Vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền của Dell để biết thông tin về giá cả.
Precision 7670 và Precision 7770 sẽ có mặt trên toàn cầu vào quý II. Vui lòng liên hệ với đại lý ủy quyền của Dell để biết thông tin về giá cả.