Những thiết bị tối ưu điện nguồn hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE [HOT]

Những thiết bị tối ưu điện nguồn hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE [HOT]
SINE Gateway 2 (Nano Platinum Edition) – Bộ lọc nguồn 80A, thùng máy “khủng” 20kg, bộ lọc bằng cuộn cảm
Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 2
Ấn tượng đầu tiên về SINE Gateway 2 là thiết kế nguyên khối kim loại vô cùng chắc chắn, nặng tới 20kg, hoàn toàn không cần ốc vít, kết hợp vật liệu chống va đập, chống rung với các hạt than chì nguyên chất. Tất cả các thành phần, dây dẫn và ổ cắm linh kiện bên trong Gateway 2 đều được tối ưu hóa cho việc truyền tải dòng điện bằng công nghệ CRYO, được ủ lạnh ở -196 độ trong hai ngày và 8 ổ cắm được mạ bằng kim loại quý bạch kim, giúp tăng hiệu quả hoạt động tái sản xuất hiệu suất. SINE Gateway 2 có tổng cộng 8 ổ cắm đầu ra, được thiết kế âm xuống bề mặt kim loại rất dày, khối nhôm dày này vừa chống nhiễu điện từ xâm nhập (từ môi trường) vừa giúp cắm dây nguồn chắc chắn hơn. hơn.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 3
Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 4

Lọc nhiễu với 2 cuộn cảm
Công nghệ duy nhất được coi là SINE được trang bị cho Gateway 2 là bộ lọc cuộn cảm. Kỹ thuật này không phải là mới, nhưng vì chi phí cao, lọc sặc thường chỉ được sử dụng bởi các nhà sản xuất bộ khuếch đại đèn đắt tiền. Ưu điểm của lọc sặc là tối ưu hóa tiếng ồn, nhưng sóng hài gần như được giữ nguyên vẹn.
Giá tham khảo: 87.000.000 VNĐ

Bộ lọc nguồn lớn S-60A Pt Edition – Công nghệ ống dẫn từ tính kép, ổ cắm mạ kim loại quý

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 5
S-60A Pt Edition là phiên bản nâng cấp của bộ lọc nguồn S-60A rất phổ biến của SINE. Thiết bị này có thiết kế ấn tượng với hình dáng giống chiếc poweramp, mặt trước dày tới 10mm cho phép chống rung và nhiễu EMI / RF. Để tối ưu hóa khả năng cộng hưởng, SINE S-60A Pt Edition còn được trang bị một lớp vật liệu hấp thụ rung động đặc biệt dưới dạng tinh thể graphite lót phía dưới. Bộ lọc nguồn này có 8 ổ cắm được bố trí ở mặt sau, chia thành 2 ổ cắm cho các thiết bị kỹ thuật số, 2 ổ cắm cho poweramp và các thiết bị yêu cầu mức dòng điện lớn và 4 ổ cắm cho các thiết bị analog. Đặc biệt, các chân cắm được nâng cấp từ phiên bản mạ vàng lên kim loại quý mạ bạch kim, giúp tăng hiệu quả tái tạo chi tiết và đặc biệt là độ động.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 6
SINE S-60A Pt Edition sử dụng công nghệ bộ lọc với một cặp ống từ tính có thể chịu tải lên đến 60A, không chỉ ngăn nhiễu ảnh hưởng đến chi tiết và méo hài mà còn cung cấp nền âm thanh yên tĩnh hơn nhiều. CB đầu vào của S-60A Pt và tất cả các ổ cắm và dây dẫn bên trong đã trải qua quá trình xử lý làm lạnh trong 48 giờ với nhiệt độ -196 ° C. Mạch ngăn quá tải hoặc dòng điện tăng đột ngột do sự cố điện. từ đầu vào cũng được SINE trang bị đầy đủ cho S-60A Pt Edition. Trong dòng sản phẩm của mình, SINE cũng cung cấp các bộ lọc nguồn công suất nhỏ hơn như S-30A Pt Edition, S-20A và S-2X.
Giá tham khảo: 52.000.000 VNĐ

SINE Caspian 5 Pt – Biến áp cách ly 5 KVA, trang bị ổ cắm lọc lạnh Cyro và mạ Platinum

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 7

SINE Caspian 5 Pt có thiết kế khung nhôm chống rung dày tới 8mm với toàn bộ các linh kiện như CB, dây dẫn, ổ cắm đều được xử lý lọc lạnh Cyro để tối ưu hóa cấu trúc phân tử của bề mặt ruột dẫn. Riêng 8 ổ cắm phía sau được mạ bạch kim thay vì mạ vàng như thông thường.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 8
Trái tim của SINE Caspian 5 Pt là một biến áp hình xuyến 5000 VA được bọc xung quanh bằng một tấm đồng chống ồn. Với ưu điểm chặn và cách ly các loại tạp âm từ công suất đầu nguồn nhưng gần như không thay đổi đặc tính của đường truyền, cùng với công suất lớn lên đến 5 KVA, SINE Caspian 5 Pt được rất nhiều audiophile lựa chọn để trang bị cho hệ thống. cực lớn hi-end.
Giá tham khảo: 88.000.000 VNĐ


Máy biến áp cách ly SINE SAT-3KV – 3000 VA, thiết kế khung đứng

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 9
Được thiết kế đặc biệt để cung cấp nguồn điện riêng biệt cho các hệ thống hi-end cao cấp, SINE SAT-3KV thừa hưởng nhiều công nghệ từ mẫu Caspian 5 Pt hàng đầu. Model này có công suất 3KV, 8 ổ cắm với thiết kế khung máy đứng, cho phép bố trí gọn gàng trong góc phòng, tích hợp màn hình hiển thị điện áp đầu ra. Các ổ cắm Duplex oultet (Mỹ) cũng được SINE áp dụng quy trình ủ lạnh Cryo cùng với mạ vàng để tối ưu hóa các điểm tiếp xúc. SINE SAT-3KVA sử dụng một biến áp hình xuyến với chất lượng đồng tinh khiết cao, nhưng không được che chắn như mẫu Caspiam 5 Pt.
Giá tham khảo: 55.000.000 VNĐ

Ổn áp SINE SRT-5KV Pt – Ngăn chặn tiếng ồn và ổn định điện áp đầu ra cho hệ thống âm thanh và rạp chiếu phim gia đình

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 10
Ổn áp đầu ra hay ổn áp cho hệ thống âm thanh hi-end đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt để đảm bảo nguồn điện không ồn ào và sạch sẽ. SRT-5KV Pt được SINE thiết kế đặc biệt cho các audiophile, khung máy làm bằng nhôm dày, phía dưới có chân chống rung, có màn hình hiển thị điện áp đầu ra.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 11
Tại Việt Nam, có nhiều khu vực nguồn điện lưới không ổn định, SINE SRT-5KV Pt đảm bảo nhận nguồn điện đầu vào thay đổi từ 195 V đến 245 V, đồng thời cho đầu ra ổn định ở các mức tùy chỉnh từ 195 V đến 245 V. 205 đến 235V với tốc độ phản hồi cực nhanh chỉ khoảng 15-20 mili giây. Đối với hệ thống vừa và nhỏ, SINE cũng đưa ra thiết kế ổn áp SRT-3KV công suất 3000VA.
Giá tham khảo: 110.000.000 VNĐ

Dây nguồn SINE NIDAS HC + – chịu lực 30A, chống nhiễu, chống rung

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 12

Trong hệ thống cấp nguồn cho hệ thống hi-end, bộ 3 CB – ổ cắm âm tường và dây dẫn nguồn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các thành phần này là điểm khởi đầu để cung cấp nguồn điện sạch, ổn định. Dây dẫn nguồn NIDAS HC + là sản phẩm rất thành công của SINE, với khả năng đáp ứng tải tốt và chống nhiễu trên đường truyền, dùng để đấu nối từ CB âm sàn vào ổ cắm điện âm tường của phòng nghe hoặc đi từ công tơ chính đến các phòng nghe. .

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của dây dẫn ngược dòng là khả năng chịu tải và chịu nhiệt để đảm bảo an toàn điện. Dây SINE NIDAS HC + có lớp chịu nhiệt lên đến 105 độ C. Ngoài ra, SINE còn được trang bị một lớp giáp lá đồng nhiều lớp để chống nhiễu điện từ trên đường đi.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 13
Dây nguồn NIDAS HC + có cấu tạo đồng trục gồm 5 lõi dây có kích thước 10AWG (tương đương 5,26 mm2), khả năng chịu tải lên đến 30A. Ngoài 5 lõi chính, SINE còn đặc biệt trang bị thêm 2 ống cao su cực mềm, có tác dụng hấp thụ rung động tốt, tối ưu hóa quá trình truyền dẫn điện tử, đây là kỹ thuật đặc biệt chỉ được áp dụng trong các dây nguồn âm thanh đắt tiền. Tất nhiên, dây dẫn NIDAS HC + được xử lý lạnh bằng SINE ở -196 độ C. Ngoài NIDAS HC +, SINE còn có các dây dẫn ngược dòng khác như Zunmu, Nidas …
Giá tham khảo: 7.500.000 vnđ / mét

SINE CYRO MCB – CB (Aptomat) được thiết kế tối ưu cho hệ thống âm thanh

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 14
CB của SINE được giới chơi âm thanh đánh giá rất cao, cho hiệu ứng âm thanh rất rõ ràng, tăng lực, kiểm soát tốt hơn, độ tách bạch giữa hai kênh cũng được tăng lên đáng kể. . Các CB của SINE có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức, giúp xử lý quá trình ủ lạnh và tối ưu hóa các điểm tiếp xúc.
Giá tham khảo: 3.400.000 VNĐ

Ổ cắm trên mặt bàn SINE SW-2XT US (Nano Platinum) – Chống nhiễu EMI / RF, tiếp điểm mạ kim loại quý bằng đồng phốt pho 2 lớp và bạch kim

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 15
SW-2XT US (Nano Platinum) là ổ cắm âm tường đôi cao cấp nhất của SINE được trang bị công nghệ truyền dẫn và chống nhiễu, chống rung ấn tượng. Ổ cắm SW-2XT US có vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối rất dày với các đường phay đẹp mắt. Lớp vỏ này có tác dụng rất quan trọng, chống nhiễu điện từ bên ngoài làm nhiễm nguồn điện. Ngoài ra, thiết kế này cũng góp phần không nhỏ trong việc chống rung và giúp phích cắm dây nguồn được cố định chắc chắn, nhất là đối với dây nguồn có đường kính lớn và nặng.

Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 16
Hai ổ cắm của SINE SW-2XT ngoài việc được ủ lạnh theo công nghệ SINE Cryo còn được mạ 2 lớp mạ ở các điểm tiếp xúc. Hai lớp mạ này lần lượt là đồng phốt pho và bạch kim. Nhờ kỹ thuật này, ổ cắm SW-2XT mang lại hiệu suất âm thanh nâng cao trong nhiều yếu tố. Đầu tiên, nền âm trầm hơn, độ động tốt, sau đó người nghe có thể cảm nhận rõ ràng độ chi tiết của micro. Bên cạnh SW-2XT US (model có mặt nạ dài SW-2XT (L)), SINE còn có các ổ cắm âm tường giá cả phải chăng hơn như SW-2PT US và SW-2G US.
Giá tham khảo:
SINE SW-2XT US (Nano Platinum): 4.500.000 VNĐ
SINE SW-2XT (L) (Nano Platinum): 4.800.000 VNĐ
SINE SW-2PT (L): 3.200.000 VND
SINE SW-2G US: 2.800.000 VND

Những thiết bị tối ưu hóa điện năng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 17

Ổ cắm tường SINE SW-2PT US (Bạch kim)
Những thiết bị tối ưu hóa năng lượng hi-end ấn tượng nhất của thương hiệu SINE ảnh 18
Phần kết

Sở hữu đầy đủ hệ sinh thái thiết bị điện hi-end từ dây nguồn, bộ lọc / ổn áp, biến áp cách ly đến ổ cắm, dây dẫn … giúp SINE trở thành một trong những thương hiệu cung cấp hệ thống cấp nguồn toàn diện và hiệu quả nhất cho hi-end và rạp chiếu phim gia đình.