Nhiều thiết bị smart home của Xiaomi đồng loạt giảm giá giữa tháng 5, có thiết bị giá giảm đến 49% [HOT]

Nhiều thiết bị smart home của Xiaomi đồng loạt giảm giá giữa tháng 5, có thiết bị giá giảm đến 49% [HOT]
Một số thiết bị có mức giá tốt như camera an ninh Xiaomi 360 ° Camera (1080p) chỉ 690.000 đồng, máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Lite EU chỉ 2,99 triệu đồng, …
Theo Statista (đơn vị nghiên cứu thị trường và dữ liệu người dùng hàng đầu thế giới), năm 2021 thị trường nhà thông minh toàn cầu sẽ đạt hơn 102 tỷ USD và dự kiến ​​đạt 207 tỷ USD vào năm 2026, tương đương tốc độ tăng trưởng bình quân lên 13%.
Tại thị trường Việt Nam, doanh thu thị trường nhà thông minh sẽ đạt 179 triệu USD vào năm 2021 và dự kiến ​​đạt 454 triệu USD vào năm 2026. Trong đó, thiết bị gia dụng thông minh chiếm hơn 50% thị phần của thị trường này.
Theo đại diện Mobile Vietnam – đối tác toàn diện của Xiaomi Việt Nam, chỉ tính từ đầu năm 2022, hệ thống đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh số 26% so với cùng kỳ năm ngoái và dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 38% đến hết năm quý II năm 2022. Dưới tác động của đại dịch Covid-19 đã kéo dài gần 3 năm, người dùng hiện quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình nên bắt đầu có nhu cầu sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động nhiều hơn. y tế và nhà thông minh nằm trong số đó.
Theo thông tin từ Di Động Việt, hiện sản phẩm nhà thông minh bán chạy nhất tại hệ thống là đồng hồ thông minh tích hợp theo dõi sức khỏe và lọc không khí, chiếm 67% doanh số. doanh số của ngành hàng này, trong đó các sản phẩm của Xiaomi chiếm hơn một nửa. Để kích cầu mua sắm, nhà bán lẻ này đã tung ra chương trình giảm giá bán các thiết bị nhà thông minh mang thương hiệu Xiaomi với mức giảm giá lên đến 49%, đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của khách hàng.
Một số thiết bị gia dụng thông minh của Xiaomi có giá tốt trong thời điểm này như cân điện tử thông minh Xiaomi Body Composition Scale 2 giảm giá 49%, hiện chỉ còn 350.000 đồng; camera an ninh Xiaomi 2K Pro và Xiaomi 360 độ 1080p, giá bán chỉ 1,25 triệu đồng và 690 nghìn đồng. Quạt thông minh, máy hút bụi cầm tay, máy lọc không khí cũng giảm giá mạnh, giá bán chỉ từ 1,79 triệu đồng.
Nhiều thiết bị nhà thông minh Xiaomi đồng loạt giảm giá giữa tháng 5, một số thiết bị giảm giá tới 49%

Thiết bị gia dụng thông minh của Xiaomi giảm giá cực sốc
Hai thiết bị được ưu đãi nhiều nhất là máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Lite EU và robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Pro được giảm giá tới 2,2 triệu đồng, giá lần lượt là 2,99 triệu đồng và 7 đồng. 79 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Lite EU còn được tặng thêm bộ mở rộng sóng Xiaomi Wifi Range Extender Pro; Mua Robot hút bụi Xiaomi Vaccum Mop 2 Pro, nhận ngay cân điện tử thông minh Xiaomi Body Composition Scale 2.
Nhiều thiết bị nhà thông minh Xiaomi đồng loạt giảm giá giữa tháng 5, một số thiết bị giảm giá tới 49% Ảnh 3

Giá bán các thiết bị smarthome của Xiaomi giữa tháng 5
Cùng với đồ gia dụng, các sản phẩm theo dõi sức khỏe cá nhân như đồng hồ thông minh cũng là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng khi đạt mức tăng trưởng bình quân 8% / tháng trong 4 tháng đầu năm 2022. Đáp ứng nhu cầu này, giá Xiaomi Redmi Watch 2 Lite và Xiaomi S1 Active “chạm sàn” lần lượt là 1,25 triệu đồng và 3,89 triệu đồng.
Nhiều thiết bị nhà thông minh Xiaomi đồng loạt giảm giá giữa tháng 5, một số thiết bị được giảm giá tới 49% Ảnh 4

Giá các thiết bị thông minh khác cũng giảm mạnh
Được biết, chương trình khuyến mãi này chỉ diễn ra từ ngày 13 – 20/5, khách hàng có nhu cầu mua thiết bị smarthome cần đến sớm để được hưởng ưu đãi.