Nhà mini có thể gấp gọn để vận chuyển [HOT]

Nhà mini có thể gấp gọn để vận chuyển [HOT]

Ngôi nhà nhỏ gọn có thể gấp lại dễ dàng. Hình ảnh: Brette Haus.

Công ty Latvia Brette Haus đã thiết kế một ngôi nhà nhỏ có thể gấp lại để dễ dàng vận chuyển bằng xe tải, Tập bản đồ mới được báo cáo vào ngày 26 tháng 1. Hệ thống bản lề của ngôi nhà có thể được sử dụng cho khoảng 100 lần tái định cư. Khi đến được vị trí mong muốn, người dùng sẽ chỉ mất 3 giờ để lắp đặt ngôi nhà mini. Dự án này cũng không yêu cầu nền móng cố định.

“Cơ cấu gấp là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho gỗ cứng và tải nặng. Hệ thống ống nước, điện và nội thất tích hợp được cố định chắc chắn để không có vật gì rơi xuống trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn cách vận chuyển, gấp và mở nhà khi Tatjana Boreckaja, đại diện của Brette Haus, cho biết.

Với thiết kế đặc biệt, đồ đạc đóng sẵn trong nhà sẽ không bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển.  Ảnh: Brette Haus.

Với thiết kế đặc biệt, đồ đạc đóng sẵn trong nhà sẽ không bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Hình ảnh: Brette Haus.

Boreckaja cũng nói rằng công ty đã thử nghiệm ngôi nhà trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và không có vấn đề gì. Brette Haus hiện có 3 mẫu nhà gấp gồm Compact, Urban và Rustic với diện tích sàn sử dụng từ 17 m2 đến 39 m2.

Rustic có giá 22.000 USD cho thiết kế nhỏ nhất và cơ bản nhất. Mức giá này sẽ tăng lên tùy thuộc vào sự lựa chọn của người mua. Ngôi nhà nhỏ gọn có thể được sử dụng như một nơi để làm việc, uống cà phê, nghỉ ngơi hoặc như một ngôi nhà cố định.

Các phòng được làm chủ yếu từ CLT laminate với đồ nội thất cơ bản, thiết thực. Người dùng có thể lựa chọn bổ sung hệ thống điện trong nhà bằng bảng quang điện và pin, lắp thêm một số tiện nghi như máy rửa bát, bánh xe kéo để di chuyển nhà.

Mẫu Rustic có thiết kế đơn giản và gọn gàng. Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được kết hợp đủ không gian để đặt ghế và bộ bàn ăn. Nhà bếp có bồn rửa và kệ tiêu chuẩn. Bên cạnh là phòng vệ sinh với vòi hoa sen, bồn rửa và bồn cầu. Cầu thang dẫn lên gác xép có cửa và trần thấp – phòng ngủ duy nhất của ngôi nhà.

Thu Thao (Theo dõi Tập bản đồ mới)