Người dùng TIDAL được tặng thêm hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA [HOT]

Người dùng TIDAL được tặng thêm hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA [HOT]

Sau khi số lượng người dùng MQA trên TIDAL tăng gấp đôi kể từ năm 2019 và người dùng cũng đang có xu hướng nghe nhạc Chất lượng cao hơn 40% so với năm ngoái, TIDAL vừa bổ sung hàng triệu bản nhạc MQA từ Warner Music Group.

Người dùng TIDAL được tặng thêm hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA ảnh 2
Người dùng TIDAL được tặng hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA ảnh 3
Từ nguồn nhạc hi-res MQA của Warner Music Group, phần TIDAL Masters hiện chứa đầy các album mang tính biểu tượng của các nghệ sĩ như Dua Lipa, The Notorious BIG, Missy Elliott, LCD Soundsystem, Madonna, Muse, Mastodon và …
Lior Tibon, giám đốc điều hành của TIDAL cho biết: “TIDAL Masters mang đến âm thanh tốt nhất hiện nay. Khi kỳ vọng của người tiêu dùng về trải nghiệm chất lượng cao ngày càng tăng, thì việc đổi mới âm thanh của TIDAL là điều bắt buộc. Người dùng có thể nghe nhạc chính xác những gì nghệ sĩ yêu thích của họ đã ghi lại ”.

Người dùng TIDAL được tặng thêm hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA ảnh 4
Người dùng TIDAL được tặng hàng triệu bài hát chất lượng cao MQA ảnh 5
Ngoài việc thêm hàng triệu bản nhạc Chính, TIDAL đã thêm “Phiên bản chính” vào nhóm kênh Artist Radio và Track Radio, một hình thức nhóm danh sách phát theo nghệ sĩ và bài hát và định dạng MQA độ phân giải cao. TIDAL cũng đang bổ sung danh sách nhạc mới được cá nhân hóa với chất lượng âm thanh tốt nhất dựa trên thói quen nghe nhạc của người dùng.
Cuối cùng, tính năng Connect của TIDAL cho phép bạn truyền trực tiếp nhạc HiFi đến các thiết bị được kết nối như Bluesound, Cambridge Audio, DALI, KEF, iFi audio, Lyngdorf, Monitor, NAD và Naim Audio.

Theo Stereonet

Minh Huệ