Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần [HOT]

Chương 4 của John Wick đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong nhiều tháng và đi vào sản xuất cách đây vài tuần, nhưng đó không phải là tất cả đối với nhượng quyền thương mại Baba Yaga. Lionsgate đã đặt những viên gạch đầu tiên cho việc mở rộng thương hiệu của mình và đầu tiên sẽ là loạt phim tiền truyện The Continental.
Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần [HOT]
Ban đầu, dự án được thông báo sẽ thực hiện vào mùa hè năm 2017 và hơn 3 năm rưỡi sau, The Continental mới có thể hoàn thành các công việc chuẩn bị. Không chỉ đạo diễn Albert Hughes đã ký hợp đồng chỉ đạo hai tập phim, mà toàn bộ dự án hiện đã được chuyển thể thành ba phần sự kiện với mỗi phần kéo dài 90 phút và được trang bị kinh phí lên tới 60 triệu USD, gần như ngang ngửa. đến hai bộ phim Keanu Reeves kết hợp đầu tiên.
John Wick spinoff, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện gồm 3 phần 2
The Continental tập trung vào việc Winston trẻ tuổi phát triển đế chế thế giới ngầm của mình trong suốt những năm 1970, mở khách sạn mang tính biểu tượng và nơi ẩn náu cho những sát thủ bí mật ở thành phố New York.
John Wick spinoff, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện gồm 3 phần
Nhà biên kịch lâu năm Derek Kolstad, đạo diễn Chad Stahelski và đồng đạo diễn của bộ phim đầu tiên David Leitch đều được liệt kê là nhà sản xuất điều hành. Reeves cũng được cho là đang đàm phán để gia nhập đội, vì vậy sẽ có rất nhiều John Wick DNA trong The Continental cả trong và ngoài màn ảnh.

29fitz