“Money Heist” bản Hàn công bố ngày lên sóng chính thức [HOT]

Mới đây, Netflix đã tung ra đoạn trailer dài 43 giây cho “Money Heist: Korea – Joint Economic Area” và tiết lộ rằng loạt phim mới sẽ khởi chiếu vào ngày 24/6.
Là phiên bản làm lại của một trong những loạt phim ăn khách nhất của điện ảnh Tây Ban Nha, “Money Heist: Korea – Joint Economic Area” sẽ theo chân một chiến lược gia thiên tài và nhóm trộm lành nghề của anh ta trong nỗ lực thực hiện một vụ trộm cắp liều lĩnh chưa từng có ở Bán đảo Triều Tiên.
“Money Heist” bản Hàn công bố ngày lên sóng chính thức [HOT]
Qua đoạn teaser được gã khổng lồ trực tuyến tung ra trước đó, người xem đã có cái nhìn nhất định về dàn diễn viên chính của dự án, trong đó có những ngôi sao như nam diễn viên Park Hae-soo của “Squid Game”. “, nữ diễn viên” Lost “Kim Yun-jin và nữ chính Jeon Jong-seo trong” Burning “, trong chiếc mặt nạ và bộ đồ màu đỏ quen thuộc. Tuy nhiên, thay vào đó là chiếc mặt nạ đặc trưng của Salvador Dali được sử dụng trong” Money Heist “phiên bản Tây Ban Nha , tác phẩm Hàn Quốc lựa chọn sử dụng mặt nạ Hahoetal truyền thống của Hàn Quốc.
screenshot 2022 05 06 161112 gmjd
Chỉ đạo bộ phim sẽ là đạo diễn Kim Hong Sun, người đứng sau những bộ phim bom tấn như “Voice” và “The Guest”. Ngoài ra, Ryu Yong Jae (My Holo Love), sẽ tham gia với tư cách là biên kịch của tác phẩm cùng với Choe Sung-jun và Kim Hwan-Chae.

Huyềnhath