Mỗi tháng chờ nhận xe được tặng 20 triệu, khách mua VinFast Lux SA2.0 ưu đãi tới 140 triệu đồng [HOT]

Mỗi tháng chờ nhận xe được tặng 20 triệu, khách mua VinFast Lux SA2.0 ưu đãi tới 140 triệu đồng [HOT]
Anh Trần Minh (Hà Nội) vừa đặt mua một chiếc VinFast Lux SA2.0 tiêu chuẩn vào đầu tháng 7 vừa qua. Thông thường khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán và chờ ngày nhận xe sớm nhất theo lịch hẹn và sắp xếp của khách hàng. hãng. Tuy nhiên, anh Minh vừa trải nghiệm cách mua xe không giống như thường lệ, khi đồng ý ký hợp đồng vào tháng 7 và nhận xe vào tháng 9 để hưởng ưu đãi cao nhất lên tới 140 triệu đồng.
“Thực ra, tôi dự định đến cuối năm nay mới đổi xe, vì xe 4 chỗ hiện tại vẫn đáp ứng được nhu cầu đi lại”, anh Trần Minh cho biết. “Tuy nhiên, đợt này tôi thấy VinFast có nhiều ưu đãi nên quyết định mua xe sớm, nhưng chưa vội nhận xe nên tôi đã ký và chờ đợi, dự kiến ​​tháng 9 sẽ lấy được xe”.
Theo anh Minh và một số khách hàng cũng đã ký hợp đồng chờ lấy xe như anh, sở dĩ họ chọn phương án này là vì không cần xe gấp, nhu cầu đi lại trong thời kỳ dịch bệnh không quá cao, trong khi được hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng / tháng trong thời gian chờ đợi, đây là số tiền hỗ trợ không hề nhỏ và thực sự có giá trị trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Chính sách này đã được VinFast áp dụng từ tháng 6 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Theo giới kinh doanh ô tô, việc VinFast là hãng xe đầu tiên hỗ trợ phí cho khách hàng trong thời gian chờ nhận xe, thể hiện sự tôn trọng và thấu hiểu của hãng xe dành cho khách hàng. tôi. Trong bối cảnh nguồn cung linh kiện, đặc biệt là chip bán dẫn trên toàn cầu, việc giao xe sớm hay muộn thường nằm ngoài tầm kiểm soát của các đại lý và hãng xe, chính sách của VinFast một lần nữa khẳng định. lấy khách hàng làm trọng tâm của công ty xe hơi Việt Nam.

Mỗi tháng chờ nhận xe nhận ngay 20 triệu, khách mua VinFast Lux SA2.0 ưu đãi lên tới 140 triệu đồng ảnh 2
“Chính sách này đúng là chưa từng có ở Việt Nam. Việc mua xe phải đợi vài tháng mới nhận được xe được coi là bình thường, xuất phát từ những lý do khách quan nên khách hàng buộc phải chấp nhận, nhưng hiện tại VinFast đã thay đổi quan niệm đó “, anh Trần Minh nhận xét.” Tôi thấy Ông Minh nói thêm.
Ngoài hỗ trợ chờ nhận xe, quyết định mua VinFast Lux SA2.0 trong tháng này còn giúp Trần Minh nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đầu tiên là ưu đãi trực tiếp từ 80-100 triệu đồng tùy phiên bản, trừ thẳng vào giá xe. Ngoài ra, tất cả các mẫu xe của VinFast đều đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ nên giá xe thực tế chỉ từ 1,126 tỷ đồng đến 1,371 tỷ đồng, cho 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp và Cao cấp. ban cho.
Khách hàng cũng có thể tối ưu hóa chi phí khi mua xe bằng voucher dành cho người mua nhà tại Vinhomes, hoặc tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới” thông qua Giải pháp thông minh. VinFast vẫn là hãng xe có nhiều chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường như bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, cứu hộ 24/7 miễn phí trong thời gian bảo hành, gửi xe miễn phí. thu phí 6 giờ một lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…
VinFast Lux SA2.0 được xem là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang muốn trải nghiệm mẫu SUV cỡ trung tiêu chuẩn hạng sang. Xe được phát triển từ nền tảng SUV hạng sang E-class của Đức, sở hữu động cơ I-4 2.0L tăng áp, nội thất tiện nghi hiện đại và trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, đạt chứng nhận an toàn. 5 sao ASEAN NCAP. VinFast Lux SA2.0 đã được bình chọn là “Chiếc xe được yêu thích nhất trong phân khúc SUV hạng sang cỡ trung” trong chương trình “Xe của năm 2021”.