Loki 2 cuối cùng đã tìm được biên kịch chính [HOT]

Loki đang cho thấy một tư tưởng cởi mở trong sản xuất, ít nhất là khi nhìn vào đội ngũ mà Marvel Studios đã làm việc chăm chỉ để làm mới. Cụ thể, không chỉ hai đạo diễn Justin Benson và Aaron Moorhead sẽ tiếp quản những gì mà Kate Herron đã đặt nền móng, mà có vẻ như Michael Waldron cũng sẽ giao lại vai trò biên kịch chính của loạt phim. Thông tin này được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Digital Spy, với việc biên kịch của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên tiết lộ rằng Eric Martin đã đảm nhận vai trò biên kịch mới.

Loki 2 cuối cùng đã tìm được biên kịch chính [HOT]

/ ”Ý tôi là, hãy nhìn xem, mọi thứ đều dẫn đến mọi thứ, phải không? Chúng tôi đã thuê một vài giám đốc tuyệt vời. [Justin] Benson và [Aaron] Moorhead [Loki season two directors] là rực rỡ. Và Eric Martin đã đảm nhận vị trí biên kịch chính cho mùa 2. Vì vậy, đội ngũ sáng tạo thật tuyệt vời. Như Tom [Hiddleston, who plays Loki] đã từng nói, sẽ còn nhiều trò nghịch ngợm hơn nữa. ”/
/ ”Ý tôi là, hãy nhìn xem, chỉ đường dẫn đến mọi thứ, phải không? Chúng tôi đã thuê một số giám đốc giỏi. Benson và Moorhead rất xuất sắc và Eric Martin đang viết kịch bản cho phần 2. Vì vậy, đội ngũ sáng tạo đã được xây dựng để trở nên tuyệt vời. Như Tom Hiddleston từng nói, sẽ còn nhiều kịch bản khác thường hơn nữa. ”

Loki, Marvel, MCU, Disney +

Điều thú vị ở đây là Marvel đang rời bỏ cấu trúc truyền hình thông thường bằng cách không để một người dẫn chương trình chạy mọi lúc, mà hoán đổi các đội cho mỗi phần hoặc loạt phim mới. Theo một cách nào đó, cách tiếp cận này giữ cho mỗi dự án luôn mới mẻ, nhưng nó cũng đi kèm với nguy cơ chất liệu điện ảnh hơi rời rạc.

29fitz