Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng [HOT]

Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng [HOT]

Logitech Lift có thiết kế theo chiều dọc để mang lại sự thoải mái và công thái học cao hơn. Bàn tay của người dùng được đặt ở góc 57 độ khi sử dụng để tạo sự thoải mái cho cổ tay, không giống như chuột truyền thống có thể gây đau cổ tay sau khi sử dụng lâu dài. Logitech cho biết Lift được phát triển bởi Ergo Lab và ra mắt sau nhiều vòng thử nghiệm, cũng như đã được các tổ chức công thái học của bên thứ ba phê duyệt. Logitech Lift có kiểu dáng đẹp hơn, bóng bẩy hơn và nhỏ hơn 22% so với MX Vertical.

Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng photo 2
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift 3 giá cả phải chăng.  ảnh
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift 4 giá cả phải chăng
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift 5 giá cả phải chăng.  ảnh

Bên trong chuột có chứa pin AA, không sử dụng sạc USB nhưng thời lượng pin được Logitech công bố kéo dài đến hai năm. Nó hỗ trợ Logitech Flow, tính năng phần mềm của nó giúp chuột có thể được sử dụng trên nhiều máy tính đồng thời ngay cả khi chúng chạy các hệ điều hành khác nhau. Tính năng này được điều khiển thông qua ứng dụng Logi Options Plus.

Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift 6 giá cả phải chăng
Logitech ra mắt chuột dọc không dây Lift giá cả phải chăng ảnh 7

Logitech Lift có một tay cầm bằng cao su, giúp nó vừa khít trong lòng bàn tay của bạn. Mặt chuột có 2 nút điều khiển chính là bánh xe hỗ trợ cuộn chuột nhanh, không gây ồn, nút chuyển DPI và 2 nút nhỏ ở phần chiếu nghỉ tay. Người dùng có thể kết nối và chuyển đổi giữa 3 thiết bị thông qua Bluetooth ở mặt dưới.

Sản phẩm có 3 màu Graphite, Rose và Off-wite nhưng hiện tại chỉ có màu Graphite với cả 2 phiên bản dành cho người thuận tay trái và phải, giá bán 69 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN