Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 – Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ [HOT]

Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 – Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ [HOT]
Loa bluetooth Katch của Dali vốn đã rất ấn tượng, và thương hiệu Đan Mạch đã tiếp tục công bố một phiên bản G2 mới, mà theo họ là thậm chí còn tốt hơn. Nhớ lại khi loa Katch của Dali được phát hành vào năm 2006, nó nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm yêu thích ngay lập tức của tôi.

Thiết bị này có kiểu dáng đẹp, mang nét tinh tế của vùng Scandinavia và quan trọng nhất là hoạt động ngoài mong đợi về kích thước của nó. Khi chia sẻ ngắn gọn về mẫu loa di động này, trưởng nhóm Marc Rushton từng nói trong bài đánh giá về chiếc loa Katch tiền nhiệm rằng “chất lượng âm thanh và thời lượng pin là ưu tiên hàng đầu ở tầm giá này”. .

Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 2

Máy vẫn có thiết kế rất độc đáo và cá tính giống như người tiền nhiệm Dali Katch.
Tuy nhiên, 5 năm là một khoảng thời gian dài về mặt công nghệ và nó dường như trở nên hơi “màu mè” trong tựa game được chờ đợi khiến Đại Lý cũng muốn xem liệu có sản phẩm nào có thể soán ngôi vương trong phân khúc. của loa Katch.
Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 3

Có móc treo ở đầu rất tiện lợi.

Và thế là Dali Katch G2 cuối cùng cũng xuất hiện với nhiều cải tiến như dung lượng pin lớn hơn, hỗ trợ chuẩn bluetooth toàn diện hơn, cùng với đó là chất lượng âm thanh được nâng cấp. Nhưng điều đặc biệt dành cho những ai yêu thích thương hiệu Dali chính là thiết kế cá tính và độc đáo trên phiên bản tiền nhiệm với nhiều yếu tố độc đáo vẫn được giữ lại.

Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 4

Tính năng TWS (True Wireless Stereo) giúp người dùng có một hệ thống âm thanh nổi không dây, nâng cao trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

Hơn nữa, với tính năng TWS (True Wireless Stereo), người dùng có thể kết nối đồng thời hai loa Katch để tạo thành một hệ thống âm thanh nổi hoàn chỉnh. Từ đó tăng trải nghiệm về chất lượng âm thanh đầy hứa hẹn của Katch G2 và tận dụng tối đa dải tần được Dali công bố là 49-23kHz với tổng công suất 50W.

Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 5
Bên trong thân hình nhỏ gọn, Katch G2 được trang bị hệ thống loa âm thanh nổi 2 chiều bao gồm một cặp loa tweeter vòm lụa mềm 21mm, tiếp theo là một cặp loa trầm hình nón bằng vải và nhôm, có kích thước 3,5. inch và hai loa thụ động tần số thấp bằng thép, có kích thước 73 x 52mm trong một hộp kín. Điểm mới nhất ở Katch G2 là khung loa bên trong bằng nhôm được chia thành hai phần riêng biệt, mang đến khả năng tách kênh tiên tiến nhất.
Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 6
Loa di động Đan Mạch Dali Katch thế hệ G2 - Bluetooth TWS, màu mới, pin 30 giờ ảnh 7

Dali Katch G2 có 3 phiên bản màu tùy chọn.
Phiên bản đầu tiên của loa Katch có thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ, nhưng phiên bản G2 mới nhất, theo Dali, có thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ. Đồng thời, người dùng có thể vừa sử dụng loa vừa cắm sạc cùng lúc qua cổng USB 2 chiều.

Loa di động Dali Katch G2 hiện đang được bán trên thị trường với các màu Iron Black, Chilly Blue và Caramel White với giá khoảng 10 triệu đồng.

Huỳnh Duy