LIEDSON Odeon – Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo [HOT]

LIEDSON Odeon – Poweramp Class D thiết kế phong cách ZEN độc đáo [HOT]
Sở hữu thiết kế bên ngoài giống nhau, power-amp Odeon của thương hiệu âm thanh Pháp LIEDSON có hai phiên bản 250W giá 17.000 USD và 500W giá 22.500 USD.

LIEDSON Odeon - Thiết kế độc đáo của Poweramp Class D Ảnh phong cách ZEN 2
Đây là mẫu poweramp thứ hai sau mẫu Oratorio với thiết kế độc đáo và khác biệt, sử dụng hai chất liệu là nhôm nguyên khối và gỗ tự nhiên. Sự kết hợp này không chỉ tạo nên kiểu dáng lạ mắt mà còn có chức năng chống rung. Phần đế của LIEDSON Odeon cũng được trang bị các chốt hình nón chất lượng cao.

LIEDSON Odeon có mạch khuếch đại Class D, sử dụng mô-đun của IcePower nhưng được tối ưu hóa bằng kỹ thuật riêng. Ngoài ra, hãng còn đầu tư các linh kiện cao cấp như tụ Audio Note Kansai (do Rubycon sản xuất), lọc nhiễu nguồn bằng cuộn cảm do chính các kỹ sư của LIEDSON thực hiện.

Odeon có hiệu suất cao (90% trở lên) và nhiệt lượng tỏa ra chỉ bằng 1/5 so với ampli thông thường. Nhờ đó, tình trạng tản nhiệt của máy cũng được triệt tiêu. Đồng thời, công nghệ phản hồi kép giúp cải thiện đáng kể độ lợi, độ quay pha, hệ số méo, công suất, … so với ampli class D thông thường.

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế theo phong cách ZEN độc đáo 3
Khí thải thụ động được thực hiện thông qua đáy của khung xe, là một khối nhôm nguyên khối dày 100mm, tăng cường khả năng tản nhiệt và độ bền cơ học tuyệt vời, do đó, các rung động cộng hưởng bên trong được loại bỏ hiệu quả. .

LIEDSON Odeon - Poweramp Class D thiết kế theo phong cách ZEN độc đáo 4.  ảnh

Huỳnh Duy