LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu [HOT]

LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu [HOT]
Nhờ chất lượng hiển thị vượt trội từ công nghệ OLED, LG UltraFine Display OLED Pro đã thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực sáng tạo và trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà thiết kế đồ họa, xử lý hình ảnh hay hậu kỳ phim chuyên nghiệp – nhóm người dùng luôn hướng tới yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn màn hình để tạo ra các sản phẩm truyền thông có chất lượng cao nhất.
Tấm nền OLED cho chất lượng hình ảnh vượt trội
LG UltraFine Display OLED Pro là giải pháp hiển thị cao cấp mang lại độ chính xác màu tuyệt đối và kết xuất màu trung thực cho những người sáng tạo nội dung làm việc trong tất cả các lĩnh vực liên quan. vào hình ảnh. VESA DisplayHDR 400 True Black được chứng nhận từ Tổ chức Tiêu chuẩn Hình ảnh Điện tử, UltraFine Display OLED Pro đảm bảo màu sắc nổi bật, độ tương phản động rộng, độ sáng cao và gam màu rộng.

LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu ảnh 2
Màn hình của LG UltraFine Display OLED Pro có độ phủ 99% dải màu DCI-P3 và Adobe RGB, tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1, nhờ đó tạo ra màu sắc sống động, chân thực và khả năng hiển thị 1,07 tỷ màu với bảng màu 10-bit. Các thông số của UltraFine Display OLED Pro gần với dòng màn hình tham chiếu, đảm bảo khả năng thể hiện chính xác ý đồ của các đạo diễn và truyền tải trung thực ý tưởng của người sáng tạo nội dung và thiết kế đồ họa. hình ảnh.
Những lợi thế hiển thị tuyệt vời này là nhờ LG sử dụng tấm nền OLED cho UltraFine Display OLED Pro. Với độ phân giải 4K UHD, sản phẩm hội tụ hơn 8 triệu điểm ảnh riêng lẻ, các điểm ảnh trên có khả năng tự phát sáng mà không cần đèn nền. Điều này đảm bảo rằng mỗi pixel có thể được hiển thị hoàn toàn độc lập và với độ chính xác tuyệt đối, trong khi các công nghệ bảng điều khiển khác không thể.
Kết nối dễ dàng, tối đa hóa công việc của bạn trong thiết kế trực quan, chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ phim

LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu đồng ảnh 3

Được thiết kế để trở thành trung tâm cho những người sáng tạo nội dung, LG UltraFine Display OLED Pro mang lại hiệu suất mạnh mẽ được trang bị các kết nối mới nhất với số lượng cổng đầy đủ cho mọi nhu cầu của người dùng. sử dụng. Với hai cổng DisplayPort và một cổng HDMI, màn hình này của LG là giải pháp lý tưởng để hiển thị nội dung từ bất kỳ hệ thống máy tính nào.
LG UltraFine Display OLED Pro cũng được trang bị USB Type-C hỗ trợ 90W PD, cho phép người dùng nhanh chóng kết nối màn hình với máy tính xách tay chỉ bằng một sợi cáp mà không cần cắm thêm nguồn điện. Ngoài ra, 03 cổng USB Type A còn mang đến khả năng tương thích đa dạng và tối ưu hóa công việc cho người sáng tạo mà không cần bộ chuyển đổi bên ngoài.

LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu ảnh 4
Để tối đa hóa hiệu quả của công việc sản xuất hình ảnh và hậu kỳ chỉnh sửa, UltraFine Display OLED Pro có giải pháp LG Calibration Studio, sử dụng cảm biến tự hiệu chỉnh của LG để tự động đo ánh sáng phát ra từ màn hình. OLED và duy trì độ chính xác màu cao nhất. Người dùng thậm chí có thể lên lịch tự động hiệu chuẩn để màu sắc luôn chính xác và nhất quán trong suốt quá trình.
LG UltraFine Display OLED Pro hỗ trợ các chuẩn tín hiệu HDR phổ biến bao gồm BT.2100, P3 PQ giúp người chỉnh sửa video và biên tập video nhanh chóng thiết lập màu sắc theo các tiêu chuẩn tương ứng. Ngoài ra, màn hình có tính năng Hiệu chuẩn phần cứng cho phép nâng cao độ chính xác màu sắc ngay cả khi chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau.

LG giới thiệu màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên trên thế giới giá từ 56,6 triệu đồng ảnh 5
Bất kể là làm phim, xử lý đồ họa, hậu kỳ chụp ảnh hay giải trí với phim ảnh, chơi game … LG UltraFine Display OLED Pro đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của người dùng về hiệu năng. chất lượng hiển thị. Hoàn thiện với phần cứng cao cấp, màn hình LG có vẻ ngoài thanh lịch và chuyên nghiệp. Thiết kế có thể điều chỉnh độ cao với khả năng xoay linh hoạt, mang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.
Ông Heon Chang Park, Giám đốc Sản phẩm Công nghệ Thông tin của LG Electronics Việt Nam cho biết: “Là một tập đoàn công nghệ với hơn nửa thế kỷ có mặt trên toàn cầu, LG luôn tiên phong trong việc áp dụng những phát minh tiên tiến. đưa vào các sản phẩm của mình, trong đó có tấm nền OLED – một trong những di sản làm nên thương hiệu của LG. Với mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm của mọi nhóm người dùng từ bình dân đến cao cấp, màn hình UltraFine Display OLED Pro chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của người dùng hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. hình ảnh, giúp công chúng chiêm ngưỡng những sản phẩm phim quảng cáo có chất lượng hoàn hảo! ”.
Dự kiến, LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 sẽ được bán tại hệ thống phân phối của LG tại Việt Nam vào cuối tháng 3/2022 với giá lần lượt là 76.590.000 đồng và 56.590.000 đồng. .