LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 – Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất [HOT]

LG Eclair QP5 đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 – Hạng mục Soundbar có thiết kế cách tân nhất [HOT]
LG Eclair QP5 giành Giải thưởng EISA 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế sáng tạo nhất ảnh 2

Thiết kế siêu nhỏ gọn như một chiếc bánh, LG ECLAIR QP5 là giải pháp tối ưu hóa không gian hợp lý nhất.
Kích thước siêu nhỏ gọn, lý tưởng để lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng chơi game hoặc bất kỳ phòng nào bạn mong muốn, soundbar LG Eclair QP5 có cấu hình 3.1.2 kênh, được trang bị 5 trình điều khiển. , bao gồm 3 trình điều khiển cho kênh trung tâm, trái và phải, 2 trình điều khiển với loa hướng lên trên để tạo hiệu ứng chiều cao cho các định dạng âm thanh vòm 3D. Tất cả các trình điều khiển này đều được dẫn động bởi bộ khuếch đại có công suất lên đến 320W.
LG Eclair QP5 giành Giải thưởng EISA 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế sáng tạo nhất ảnh 3

Đi kèm với sản phẩm là một loa siêu trầm không dây sử dụng hệ thống trình điều khiển để phát âm thanh theo hai hướng ngược nhau (hai chiều).
Đi kèm với loa chính là loa siêu trầm không dây sử dụng hệ thống driver phát ra âm thanh theo hai hướng ngược nhau (hai chiều), giúp triệt tiêu rung chấn, mang đến âm trầm rõ ràng, mạnh mẽ, không bị nhiễu. rất thấp.
LG Eclair QP5 giành Giải thưởng EISA 2021-2022 - Hạng mục Soundbar có thiết kế sáng tạo nhất ảnh 4

LG Eclair QP5 được trang bị kết nối HDMI 2.1 eARC, hỗ trợ các định dạng âm thanh vòm 3D như Dolby Atmos, DTS: X và công nghệ tối ưu hóa âm thanh thời gian thực do AI hỗ trợ. Đây là giải pháp hữu hiệu cho những ai yêu thích một sản phẩm “nhỏ mà mạnh”, với khả năng tối ưu hóa không gian nhưng vẫn mang trong mình một công suất mạnh mẽ đầy ấn tượng.

Huỳnh Duy