Lenovo tổng kết cuộc thi ảnh khu vực và trao giải cho các nhiếp ảnh gia lọt vào vòng chung kết [HOT]

Tháng 12 năm ngoái, Lenovo đã phát động cuộc thi ảnh “See the Big Picture” nhằm khuyến khích và mời gọi cộng đồng mạng chia sẻ những khoảnh khắc tích cực ấn tượng để cùng nhau truyền cảm hứng về những điều tốt đẹp trong năm. đầy khó khăn. Cuộc thi ảnh đã thu hút nhiều nhiếp ảnh gia đến từ các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thể hiện sự sáng tạo, độc đáo với hơn 3.000 tác phẩm dự thi. Anh Huỳnh Thanh Thắng, một nhiếp ảnh gia tự do Việt Nam với niềm đam mê nhiếp ảnh bất tận đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi dựa trên kết quả bình chọn từ cộng đồng mạng và đánh giá của ban giám khảo. .
Lenovo tổng kết cuộc thi ảnh khu vực và trao giải cho các nhiếp ảnh gia lọt vào vòng chung kết [HOT]

Tác phẩm “Chàng trai hạnh phúc” của nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Thắng, Việt Nam
Đối với Huỳnh Thanh Thắng, nhiếp ảnh không chỉ là một công việc, anh có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh và luôn cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống để truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người. những người xem. Trong chuyến dã ngoại cùng gia đình, anh đã chụp lại khoảnh khắc cháu trai hồn nhiên chơi đùa trên cánh đồng cỏ dại trong những tia nắng cuối cùng tuyệt đẹp của hoàng hôn phía chân trời, khắc họa cảm xúc hạnh phúc. hạnh phúc và bình yên trong khoảnh khắc đó. Rõ ràng, mặc dù đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến thế giới, nhưng Huỳnh Thanh Thắng mong muốn lan tỏa niềm vui và sự tích cực hướng tới tương lai thông qua bức ảnh này.
Lenovo kết thúc cuộc thi ảnh khu vực và trao giải cho những người lọt vào vòng chung kết cho bức ảnh 2
Megan Adams đến từ Úc sẽ nhận được giải thưởng bao gồm một máy tính xách tay Lenovo Yoga Slim 7 Carbon, 5.000 USD tiền mặt và giấy phép sử dụng dịch vụ Kế hoạch Nhiếp ảnh của Adobe Creative Cloud trong 12 tháng. Megan có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh, cô luôn mang theo máy ảnh trong mọi hành trình của mình. Tác phẩm đoạt giải của cô được thực hiện một cách tự nhiên khi cô đang khiêu vũ với bạn bè vào đêm giao thừa. Bức ảnh chụp người bạn thân nhất của cô là Molly, và Megan đặc biệt thích nó vì các mảng màu, bố cục và các lớp đã tạo nên một bức chân dung sống động về người bạn đầy cảm xúc của cô.
Lenovo kết thúc cuộc thi ảnh khu vực và trao giải cho 3 người lọt vào vòng chung kết
Á quân là Ahmad Iskandar Abdullah đến từ Singapore. Cảm thấy choáng ngợp trước niềm vui hồn nhiên của trẻ nhỏ và những người lớn yêu thương khi vui chơi tại khu Digital Light Canvas của Marina Bay Sands Singapore, Ahmad đã ghi lại khoảnh khắc đó bằng tác phẩm này. Qua đó, anh hy vọng sẽ nhấn mạnh thông điệp rằng những khoảnh khắc dù nhỏ cũng có ý nghĩa rất lớn và điều quan trọng là mọi người phải hài lòng và tận hưởng những gì họ có.
Lenovo kết thúc cuộc thi ảnh khu vực và trao giải cho 4 người lọt vào vòng chung kết
Người đoạt giải ba, Gaea Lei Osilao đến từ Philippines, đã ngẫu hứng chụp bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đoàn tụ gia đình vào ngày đầu năm mới. Mặc dù đại dịch vẫn đang hoành hành và thế giới đang vật lộn với những bất ổn thường trực, nhưng Gaea cảm thấy yêu thương và chăm sóc gia đình cũng như những người thân yêu của mình là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Điều đó đã thôi thúc cô ghi lại những khoảnh khắc quý giá đến mức mọi người có thể nhớ về chúng một cách đầy xúc động trong nhiều năm tới.