Lenovo công bố loạt máy tính Yoga thế hệ mới giúp tăng cường sức mạnh người dùng theo cách của họ [HOT]

Để đáp ứng nhu cầu mới về văn phòng kết hợp tại nhà – kết hợp giữa điều khiển từ xa và tại chỗ, Lenovo hôm nay cũng đã công bố chiếc máy tính để bàn All-In-One mới nhất với màn hình 4K 27 “Yoga AIO 7 sử dụng chân đế được thiết kế công thái học cho phép dễ dàng thích ứng, cộng tác với nhiều thiết bị và phong cách phù hợp với ngôi nhà hiện đại.
Ouyang Jun, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Tiêu dùng, Tập đoàn Thiết bị Thông minh, Lenovo, cho biết: “Làm việc và sinh hoạt kết hợp đã trở thành bình thường mới. Truyền cảm hứng cho sự phát triển của thế hệ Lenovo Yoga mới. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho nhiều người hơn ‘là chính họ’ – sử dụng, sáng tạo và cộng tác theo cách họ muốn. Chúng tôi đã chế tạo các thiết bị Yoga mới với các tính năng thông minh hơn và trải nghiệm người dùng vượt trội giúp mọi người có thể thực hiện ước mơ của mình, thư giãn và hoàn thành công việc theo cách họ muốn. của họ. “
Yoga Slim 9i

Lenovo công bố loạt máy tính Yoga thế hệ mới giúp tăng cường sức mạnh người dùng theo cách của họ [HOT]

Là máy tính xách tay đầu tiên trên thị trường được chứng nhận trung tính carbon, Yoga Slim 9i (14 ”, Gen 7), tại thị trường Hoa Kỳ được gọi là Lenovo Slim 9i (14 ”, Gen 7), là chiếc máy tính xách tay lý tưởng. dành cho những khách hàng quan tâm đến môi trường, nhưng vẫn đảm bảo tính năng di động sang trọng, giải trí cao cấp và hiệu suất cao nhờ ứng dụng công nghệ AI Có lớp vỏ làm bằng kính 3D, thiết kế cạnh tranh, khung máy mỏng nhẹ chỉ 14,9 mm, đường viền bo cong liền mạch, tạo cảm giác cầm nắm và sử dụng thoải mái hơn.
Là sự kết hợp giữa tính di động và hiệu suất, Yoga Slim 9i xác định lại ý nghĩa của việc giải trí và tạo nội dung di động. Nó có màn hình cảm ứng Puresight OLED 14 “, tỷ lệ khung hình 16:10, độ phân giải lên đến 4K, được bổ sung bởi âm thanh cao cấp từ Bowers & Wilkins. Trải nghiệm tầm nhìn PureSight của Lenovo trên màn hình OLED 4K tùy chọn để có hình ảnh siêu rõ nét, chân thực và màu sắc phong phú – từ màu đen đậm đến màu rực rỡ. Với công nghệ hiển thị HDR True Black 500 được chứng nhận Vesa, độ sâu màu 10 bit của màn hình này có thể hiển thị hơn một tỷ màu trên mỗi pixel và có độ phủ màu đầy đủ 100% DCI-P3. Yoga Slim 9i’s bốn loa Bowers & Wilkins mang đến âm thanh sống động.
Yoga Slim 9i cho phép người dùng khai thác hiệu suất di động phù hợp với nhu cầu của họ với công nghệ Intel Evo với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Đưa trải nghiệm thông minh hơn lên một tầm cao mới, Lenovo AI Core 2.0 có tính năng nâng cao hiệu suất bằng cách sử dụng AI và bảo mật thông minh hơn với mã hóa phần cứng, giúp bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công root và ransomware. Tùy thuộc vào nhiệm vụ và tải hệ thống, động cơ AI cũng có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ quạt và hiệu suất phần cứng để tối ưu hóa và tăng tốc hiệu suất.
Yoga Slim 7i Pro X và Yoga Slim 7 Pro X
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 2
Trang bị cho bạn sức mạnh để sáng tạo mọi lúc mọi nơi, Yoga Slim 7i Pro X (14 “, Gen 7), tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim 7i Pro X (14”, Gen 7) và Yoga Slim 7 Pro X (14 “, Gen 7) tại thị trường Mỹ với tên gọi Lenovo Slim 7 Pro X (14”, Gen 7), mang đến hiệu năng mạnh mẽ để người dùng hiện thực hóa tham vọng của mình. tôi. Những máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới nhất, lên đến 32 GB RAM LPDDR5, lên đến card đồ họa tương thích NVIDIA GeForce RTX 3050 và công cụ X Power của Lenovo hỗ trợ thiết kế. Tản nhiệt lên một tầm cao mới. Công cụ X Power của Lenovo tinh chỉnh sức mạnh tùy theo các tình huống sử dụng khác nhau, giữ cho thiết bị đạt hiệu suất CPU và GPU cao nhất. Với trọng lượng chỉ dưới 1,6 kg, những chiếc máy tính xách tay mỏng và nhẹ này được thiết kế để mang đi mọi nơi, nhưng được trang bị hiệu năng mạnh mẽ cho nội dung kỹ thuật số.
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 3
Tận hưởng giải trí mới nhất trên Lenovo Pure Display 14,5 ”3K 120 MHz (với tùy chọn màn hình cảm ứng) để hiển thị màu sắc phong phú và chính xác hơn. Máy được hiệu chỉnh gam màu 100% sRGB, và được chứng nhận giảm ánh sáng xanh TÜV Hardware Blue Light giúp giảm mỏi mắt. Với Lenovo AI Engine + trên Yoga Slim 7i Pro và 7 Pro mới, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình.
Yoga Slim 7i Carbon
Những khách hàng chọn phong cách sống lai tạp, phóng khoáng và muốn làm việc ở bất cứ đâu, từ phòng khách đến văn phòng, Yoga Slim 7i Carbon (13 ”, Gen 7), tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim 7i Carbon (13 ” ‘, Gen 7), sẽ mang đến cho chúng hiệu suất di động đáng kinh ngạc, cùng với trọng lượng siêu nhẹ chưa đến 1 kg và khung máy mỏng 14,8 mm ở điểm mỏng nhất. Được làm từ hợp kim magiê bền được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ và được gia cố bằng nhiều lớp sợi carbon. Thiết kế bên hông tiện lợi giúp bạn dễ dàng cầm máy. Ba tùy chọn màu hai tông hiện đại cùng bàn phím và trackpad rộng rãi khiến Yoga Slim 7i Carbon trở thành một thiết bị được cá nhân hóa cao có thể mang đi mọi nơi.
Khai thác tối đa sức mạnh của Intel Evo, có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, được cải tiến với hệ thống quạt tự động điều chỉnh tốc độ và hiệu suất để thích ứng với nhu cầu điện năng và pin của người dùng. Tạo và thưởng thức nội dung ảo mọi lúc mọi nơi với màn hình Lenovo PureSight 13,3 ”2,5k, tùy chọn cảm ứng, với tốc độ làm mới 90 MHz siêu mượt và tỷ lệ khung hình 16:10 cao hơn. Màn hình Lenovo PureSight của nó có bảng màu mở rộng, gam màu chính xác, không gian màu cân bằng phần cứng với 100% sRGB và 100% gam màu và độ sâu màu 8 bit, cũng như chứng nhận giảm sáng. TÜV Hardware Low Blue3, giúp giảm mỏi mắt.
Yoga Slim 7 Pro và Yoga Slim 7i Pro
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 4
Lenovo cũng đã công bố Yoga Slim 7 Pro (14 “, Gen 7) và Yoga Slim 7i Pro (14”, Gen 7) được làm mới, tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim 7 (14 “, Gen 7) và Lenovo Slim 7i (14 ”, Sáng 7). Các thiết bị này được thiết kế để mang lại hiệu suất quan trọng mà chúng cần, với thiết kế vỏ nhôm cao cấp và hai tùy chọn màu sắc, Xám bão và Xám mây. Đối với sự sáng tạo khi di chuyển, nó có sẵn trong một sự lựa chọn của bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất hoặc AMD Ryzen 6000 Series. Máy được trang bị card đồ họa lên đến NVIDIA GeForce RTX 2050 với màu sắc, độ sáng và độ tương phản tuyệt vời của màn hình Lenovo PureSight OLED tùy chọn với sự hỗ trợ của Dolby Vision tùy chọn và không gian màu 100% sRGB.
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 5
Với tùy chọn màu xám Storm Grey5, chiếc laptop màn hình lớn hơn Yoga Slim 7 Pro (16 ”, Gen 7) và Yoga Slim 7i Pro (16”, Gen 7), tại thị trường Mỹ được gọi là Lenovo Slim 7 (16 ””, Gen 7) và Lenovo Slim 7i (16 ”, Gen 7), mang đến tốc độ hiển thị đồ họa vượt trội với màn hình IPS 2,5K và tốc độ làm tươi màn hình lên đến 165Hz, cho trải nghiệm chơi game và giải trí, chỉnh sửa video siêu mượt mà. Lên đến NVIDIA GeForce RTX 3050 Đồ họa Ti với xác nhận khả năng tương thích của NVIDIA Studio trên Yoga Slim 7 Pro (16 “, Gen 7) và đồ họa Intel Arc A370M có trong Yoga Slim 7i Pro (16”, Thế hệ 7). Cả Yoga Slim 7 Pro và Yoga Slim 7i Pro có các tính năng thông minh như Smart Performance, tự động điều chỉnh tốc độ và thời lượng pin, vì vậy người dùng có thể khai thác hiệu suất mạnh mẽ khi làm việc tại nhà hoặc khi đang di chuyển.
Yoga 7
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 6
Để giải trí và sáng tạo, Lenovo Yoga 7 (14 ”, Gen 7) mới là chiếc máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1 năng động với thiết kế bo tròn các cạnh tạo sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng và mang theo. Được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 6000 Series, thiết bị giải trí mạnh mẽ này có màn hình cảm ứng OLED với độ phân giải lên đến 2,8 K và tỷ lệ khung hình 16:10, hỗ trợ Dolby Vision cho màu sắc trung thực, chi tiết, giảm ánh sáng xanh dựa trên phần cứng, cũng như Âm thanh Dolby Atmost thông qua hệ thống bốn loa.
Điểm nổi bật của Yoga 7 là tính linh hoạt. Pin dung lượng cao hơn6 và công nghệ sạc nhanh Rapid Charge Express7 giúp thiết bị chạy lâu hơn mà không cần đến ổ cắm điện. Tạo, phác thảo và ghi chú với Active Pen có sẵn theo tùy chọn. Bốn chế độ sử dụng cho phép người dùng tương tác với thiết bị Yoga 7 theo nhiều cách khác nhau. Đơn giản hóa công việc và học tập với các tính năng thông minh hơn như khử tiếng ồn trong cuộc gọi điện video và bộ lọc ánh sáng xanh để đảm bảo chất lượng video rõ ràng, không gây mất tập trung và mỏi mắt.
Yoga AIO 7
Lenovo công bố thế hệ máy tính Yoga mới giúp trao quyền cho người dùng theo cách của họ Ảnh 7
Lấy cảm hứng từ cách mọi người tạo, làm việc và giải trí tại nhà, Yoga AIO 7 (27 ”, Gen 7) mới là máy tính để bàn tất cả trong một (AIO) thích ứng. kinh ngạc. Với màn hình 27 inch IPS 4k với viền mỏng và 95% DCI-P3, Yoga AIO 7 dễ dàng xoay 90 độ, cho phép nâng hoặc nghiêng nhẹ nhàng bằng tay để tạo ra nhiều góc nhìn – nhờ thiết kế bản lề linh hoạt. tích cực. Máy tính để bàn AIO dòng Yoga mới được thiết kế để trở thành trung tâm của ngôi nhà hiện đại. Thiết bị này có đủ sức mạnh để thực hiện công việc của mình với bộ xử lý AMD Ryzen 6000 Series và tùy chọn card đồ họa AMD Radeon RX 6600M sử dụng kiến ​​trúc AMD RNDA2 đột phá. Để hỗ trợ hệ thống giải trí gia đình, thiết bị còn được trang bị 2 loa JBL 5W với khả năng giảm méo tiếng nhờ thiết kế phát ra âm thanh thụ động độc đáo của Lenovo, đồng thời với kích thước nhỏ gọn hơn. so với thế hệ trước để tiết kiệm diện tích trên bàn làm việc.
Một trong những tính năng tốt nhất của Yoga AIO 7 là khả năng chia sẻ và cộng tác. Giờ đây, người dùng có thể truyền trực tuyến không dây 8 nội dung từ màn hình điện thoại lên màn hình của Yoga AIO 7 để xem video, ảnh hoặc lướt mạng xã hội trên màn hình 27 inch lớn – có thể xoay ngang hoặc xoay dọc. Trong khi làm việc hoặc xem video trên máy tính xách tay, người dùng có thể nâng cao chất lượng âm thanh hoặc kích thước màn hình bằng cách cắm máy tính xách tay vào cổng USB Type-C đầy đủ chức năng của Yoga AIO 7 – để người dùng có thể điều khiển cả hai thiết bị bằng bàn phím và chuột cũng như sạc máy tính xách tay đồng thời.