Kỷ lục Guinness “siêu khủng” của Spider-Man: No Way Home [HOT]

Với hơn 800 triệu USD tổng doanh thu nội địa và gần 1,9 tỷ USD toàn cầu tại phòng vé, Spider-Man: No Way Home đã phá vỡ mọi kỷ lục để chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng doanh thu. bộ sưu tập mọi thời đại. Bên cạnh khả năng kiếm tiền, bộ phim chắc chắn là một trong những tác phẩm điện ảnh được yêu thích nhất vài năm trở lại đây. Trên Rotten Tomatoes, điểm số khán giả dành cho Người Nhện 3 gần như hoàn hảo – 98%, điểm A + của khán giả từ Cinemascore và đây là bộ phim thứ 91 trong lịch sử của loạt phim đạt được điều này (theo Rotten Tomatoes). The Hollywood Reporter).

Kỷ lục Guinness “siêu khủng” của Spider-Man: No Way Home [HOT]

Tràn ngập thành tích và mới đây, No Way Home tiếp tục gặt hái thêm một danh hiệu khá kỳ quặc nhưng chứng tỏ sự yêu mến của người hâm mộ dành cho dự án.

Người hâm mộ Marvel đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi xem "Spider-Man: No Way Home" nhiều lần nhất - American Chronicles

Một người đàn ông ở Florida đã lọt vào Kỷ lục Guinness Thế giới khi xem tác phẩm này tổng cộng 292 lần. Lưu ý rằng, thời lượng của dự án là gần 2,5 giờ, điều đó có nghĩa là Ramiro Agustín đã dành tới 30 ngày liên tục để hoàn thành thử thách. Anh chàng này vốn đã là dân chuyên nghiệp khi từng lập kỷ lục với 191 lần thưởng thức Avengers: Endgame trước khi bị người khác vượt mặt với 204 lần cày Kaamelott: First Installment.

El Tigre Vengador (@ agalanis17) / Twitter

Không chỉ cúp máy, Ramiro còn phải tuân theo một số quy tắc khá nghiêm ngặt. Một lượt xem phim chỉ được tính nếu không bị gián đoạn như ở rạp chiếu phim, nghĩa là chỉ ngồi yên, không điện thoại, không phiền nhiễu. Anh ấy cũng tiết lộ rằng 11 lượt xem Avengers: Endgame của anh ấy không được tính vào kỷ lục đầu tiên chỉ vì sự cố với nhà vệ sinh.

El Tigre Vengador trên Twitter: "Yeah Đây là tên tôi Ramiro Agustin Alanis, người giữ kỷ lục Guinness thế giới duy nhất cho Phim có nhiều tác phẩm điện ảnh nhất tham dự - Cùng một bộ phim. 191

Một phần là người hâm mộ, nhưng động lực sâu xa đằng sau 292 lượt xem của bộ phim này đã chạm đến trái tim của mọi người khi Alanis cho biết anh đang giữ kỷ lục để tưởng nhớ bà của mình và sẽ dừng mọi chuyện tại đây.

29fitz