Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo [HOT]

Klipsch ra mắt loa dòng soundbar Cinema mới, tích hợp streaming và trợ lý ảo [HOT]

Thế hệ Soundbar mới này bao gồm các dòng Cinema 400, 600, 800 và dòng Cinema 1200 hàng đầu. Dòng sản phẩm Klipsch Cinema mới có khả năng kết nối với các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant và Spotify Connect. Hơn nữa, nó còn được tích hợp các kết nối không dây phổ biến hiện nay như Airplay 2 và Bluetooth, đảm bảo kết nối dễ dàng với các thiết bị di động cũng như cho phép thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng.

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 2.  trợ lý ảo

Dòng soundbar có thiết kế họng loa tweeter đặc trưng kế thừa từ dòng Reference, thiết kế củ loa được bọc bằng gỗ thật. Điều này không chỉ phù hợp với nhiều không gian sống mà còn giảm thiểu sự cộng hưởng không mong muốn.

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 3.  trợ lý ảo

Chiếc soundbar đầu bảng Klipsch Cinema 1200 có cấu hình tương tự hệ thống loa 5.1.4 bao gồm loa thanh chính, với hai trình điều khiển Atmos phía trên, hai loa vòm và một loa siêu trầm 12 in không dây. Loa soundbar được trang bị ampli có công suất 1200w và có các chuẩn kết nối như HDMI-eARC và cho phép xuất hình ảnh lên đến 8K.

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 4.  trợ lý ảo

Tiếp theo, loa Klipsch Cinema 800 có khả năng giải mã định dạng âm thanh vòm 7.1.4 và xuất ra hình ảnh ở định dạng 8K. Soundbar này được trang bị một loa siêu trầm không dây đường kính 10. Ngoài ra, có thể mở rộng hệ thống 3.1 hoặc 5.1 bằng cách kết nối một cặp Klipsch Surround 3.

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 5.  trợ lý ảo

Ở mức giá thấp hơn, Klipsch Cinema 400 được trang bị một cặp loa tweeter Klipsch Tractrix 25mm với một trình điều khiển trung có đường kính 3 inch và một loa siêu trầm không dây 8 inch. Dựa trên mô hình 400, Cinema 600 bổ sung thêm một trình điều khiển Tractrix và hai trình điều khiển trung bình với tổng số 7 trình điều khiển. Âm trầm mạnh mẽ hơn khi được trang bị loa siêu trầm không dây đường kính 10. Loa cũng cho phép mở rộng một cặp Klipsch Surround 3 để có trải nghiệm như hệ thống 5.1.

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 6.  trợ lý ảo

Klipsch ra mắt soundbar Cinema mới với tính năng phát trực tuyến tích hợp và 7.  trợ lý ảo

Giá tham khảo:

Rạp chiếu phim 400: $ 460
Rạp chiếu phim 600: $ 665
Rạp chiếu phim 800: 1080 USD
Rạp chiếu 1200: 1750 USD

Thương hiệu Klipsch được phân phối chính thức bởi: Anh Duy Audio

Hoàng Lộc