Kingston ra mắt phòng trải nghiệm Game Kingston FURY đầu tiên trên thế giới [HOT]

Kingston ra mắt phòng trải nghiệm Game Kingston FURY đầu tiên trên thế giới [HOT]
Đây là nỗ lực tiếp theo của công ty nhằm kết nối những người đam mê chơi game với niềm đam mê của họ và thể hiện cam kết của Kingston trong việc tạo ra một hệ sinh thái chơi game toàn diện. Phòng trò chơi Kingston FURY mới tích hợp các công nghệ và giải pháp chơi game hấp dẫn thông qua trải nghiệm giải trí đắm chìm liên kết các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ của Kingston FURY với các ứng dụng trong cuộc sống thực. có thật.
Các thương hiệu hàng đầu thúc đẩy các tiêu chuẩn ngành
Kingston đã 18 năm liên tiếp chiếm lĩnh vị trí số 1 trong danh sách “Nhà cung cấp bên thứ ba về mô-đun bộ nhớ DRAM” và được vinh danh là Nhà cung cấp ổ SSD lớn nhất vào năm 2021. Với 20 năm kinh nghiệm và danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực Thị trường phần cứng chơi game PC, Kingston đã ra mắt dòng thiết bị chơi game hiệu năng cao Kingston FURY vào năm 2021. Là công ty đi đầu trong việc ra mắt các sản phẩm bộ nhớ DDR5, Kingston FURY cũng mở rộng danh mục đầu tư chơi game của mình với Kingston FURY Renegade PCIe 4.0 NVMe M.2 SSD dành cho game thủ và người dùng nhiều.
Kingston ra mắt phòng Game Kingston FURY đầu tiên trên thế giới ảnh 2
Kingston luôn đặt mục tiêu đi tiên phong trong các sản phẩm hiệu suất cao và đẩy mạnh các tiêu chuẩn của ngành. Từ kỹ thuật đến kiểm tra sản phẩm và kiểm soát chất lượng, trung tâm R & D của Kingston tại Công viên Khoa học Tân Trúc đã trở thành trụ cột trong nhiều dự án đổi mới của hãng, khiến nó trở thành địa điểm hoàn hảo để thiết lập Phòng trò chơi Kingston FURY.
Kevin Wu, Phó Chủ tịch Bán hàng / Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Các chiến lược bán hàng và tiếp thị của Kingston tập trung vào phản hồi của khách hàng, vì vậy chúng tôi cố gắng mang đến những trải nghiệm chơi game mới nhất và thú vị nhất. phòng chơi game, chúng tôi mong muốn các game thủ, người ép xung và các đối tác tham gia vào quá trình tinh chỉnh và tối ưu hóa các sản phẩm của Kingston FURY để giúp Kingston nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của người dùng ”.

Kingston ra mắt Phòng trò chơi Kingston FURY 3 đầu tiên trên thế giới
Trải nghiệm chơi game tích hợp tại Phòng thí nghiệm trò chơi Kingston FURY đầu tiên trên thế giới
Thể hiện năng lượng bùng nổ của Kingston FURY, Phòng trò chơi được trang trí bằng màu đỏ rực và đen tuyền đặc trưng của thương hiệu cùng với các họa tiết tản nhiệt xuyên suốt. Toàn bộ không gian được trang trí bằng đèn LED, giống với hiệu ứng ánh sáng RGB sống động của dòng sản phẩm Kingston FURY được game thủ trên thế giới yêu thích.
Không gian Phòng Trò chơi gồm ba khu vực:
Khu Amột trụ cột được thiết kế theo hình dạng DRAM, cho phép người dùng tham gia vào các trò chơi tương tác để khám phá phong cách chơi game của họ với các giải pháp chơi game được đề xuất để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.
Khu B, nơi Kingston mời ba trong số những nhà điều chế PC hàng đầu thế giới xây dựng 3 thiết kế thú vị, bao gồm FURY Racing Spacecraft, Memory Nexus và FURY Jet Black. Những mod này (giàn được điều chỉnh và nâng cấp) sẽ khắc họa rõ nét tinh thần nổi loạn và hình ảnh sáng tạo của thương hiệu. Nhằm tiếp sức cho các game thủ chinh phục nhiều thành tích hơn trong các trận đấu, 3 PC và 1 máy tính xách tay được trưng bày tại Khu B sẽ được trang bị nhiều sản phẩm khác nhau của Kingston FURY, bao gồm bộ nhớ DDR5, SSD PCIe 4.0 Renegade và bộ Impact DDR5 SODIMM mới nhất dành cho máy tính xách tay và thiết bị nhỏ , đáp ứng nhu cầu của các game thủ phổ thông và chuyên nghiệp.
Khu phố cổ sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn chuyên sâu về quy trình kỹ thuật của Kingston và các đối tác chiến lược trong ngành để đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất nền tảng liền mạch.

Kingston ra mắt Phòng trò chơi Kingston FURY 4 đầu tiên trên thế giới
Tiết lộ bộ nhớ DDR5 RGB mới nhất
Ngoài phòng trải nghiệm, Kingston FURY cũng hé lộ những thông tin đầu tiên về hiệu ứng ánh sáng RGB cho bộ nhớ DDR5, bao gồm 16 chế độ cài đặt sẵn như đếm ngược, pháo hoa, đèn lửa và hiệu ứng. nhịp điệu đặc biệt được điều khiển bởi phần mềm Kingston FURY CTRL trực quan. Người dùng có thể cá nhân hóa màu sắc và tốc độ của hệ thống ánh sáng để phù hợp với thẩm mỹ chơi game của họ. Bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 RGB sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm nay.