KEF KC62 – Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn [HOT]

KEF KC62 – Subwoofer công nghệ Uni-Core, mạnh 1.000W, kích thước siêu gọn [HOT]
Sau khi thiết kế tấm tiêu âm META, các kỹ sư KEF tiếp tục tạo nên tiếng vang trong làng âm thanh khi phát triển công nghệ đặc biệt để tạo ra mẫu loa siêu trầm có công suất lớn nhưng kích thước chỉ bằng 1/3. với một đối thủ.

KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W, kích thước siêu nhỏ gọn 2
Sử dụng công nghệ Uni-Core, KEF KC62 có thể được coi là loa siêu trầm nhỏ gọn nhất hiện nay có khả năng mang lại công suất RMS lên đến 1.000W. Với kích thước chỉ 25cm3, trọng lượng 13kg, KEF KC62 có thiết kế mềm mại, hiện đại, tái tạo dải siêu trầm mạnh mẽ, đồng thời khả năng kiểm soát rất ổn định với độ động cao.
KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W, kích thước siêu nhỏ gọn 3

Công nghệ Uni-Core cho phép ghép nối các trình điều khiển loa trầm chỉ với một hệ thống lực từ duy nhất
Uni-Core mang lại hiệu suất vô song thông qua sự kết hợp của cấu hình triệt tiêu lực và hệ thống từ tính đơn đột phá. Cụ thể hơn, Uni-Core là một cặp loa trầm đối xứng với 2 cuộn dây đồng tâm (một cuộn lớn, một cuộn nhỏ lồng vào nhau) và dùng chung một hệ thống nam châm duy nhất.
KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W mạnh mẽ, siêu nhỏ gọn 4.  Kích cỡ hình
Để đạt được âm trầm sâu, chính xác và tốc độ phản hồi cao, KEF KC62 có hai công nghệ bổ sung. Một là P-Flex Surround hay còn gọi là Origami Surround, đây là một trong những loại vành loa cao cấp nhất hiện nay, được gấp theo kiểu xếp giấy theo nghệ thuật của người Nhật để đảm bảo màng loa chuyển động. lâu, ổn định nhưng đồng thời chống lại áp suất không khí bên trong tủ mà không cần thêm quá nhiều khối lượng.
KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W, kích thước siêu nhỏ gọn 5
Cải tiến thứ hai là Công nghệ kiểm soát méo mó thông minh, giúp khắc phục ngay cả những bất thường tín hiệu thoáng qua nhỏ nhất. Bằng cách đo dòng điện trong cuộn dây giọng nói, phát hiện và sau đó sửa mọi biến dạng phi tuyến tính, Smart Distortion Control mang lại âm trầm chính xác với độ méo tiếng tối thiểu.

Hiệu suất của KC62 được nâng cao hơn nữa nhờ bộ xử lý DSP với các thuật toán do chính KEF phát triển. Các thuật toán này bao gồm iBX (Intelligent Bass Extension) và SmartLimiter nhằm tối ưu hóa khả năng mở rộng dải trầm nhưng luôn giữ trong mức an toàn, tránh hư hỏng. Các trình điều khiển kép được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class D 1000W (2 x 500W).

KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W, kích thước siêu nhỏ gọn 6
KEF KC62 được thiết kế cực kỳ linh hoạt và tương thích với bộ chuyển đổi KW1 để trở thành loa siêu trầm không dây, tương thích với loa KEF LS50 Meta và đặc biệt là LS50 Wireless II. Tính năng Cân bằng Vị trí Phòng với 5 thiết lập cho phép người dùng tối ưu hóa vị trí của loa siêu trầm này để có hiệu suất tốt nhất.

KEF KC62 - Loa siêu trầm công nghệ Uni-Core, công suất 1.000W, 7.  kích thước hình ảnh siêu nhỏ gọn
Loa siêu trầm KEF KC62 được chế tác từ nhôm định hình, tạo ra một thùng loa vát kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, sức mạnh và vẻ đẹp. Loa được bán lẻ với giá 1.500 đô la.

Phương Quỳnh