Johnny Depp lên kế hoạch chia tay Jack Sparrow từ trước bê bối 2018 [HOT]

Giữa những thông tin chưa bao giờ có hồi kết liên quan đến vụ kiện bôi nhọ vợ cũ của Johnny Depp, tài tử Cướp biển vùng Caribe tiếp tục tạo điểm nóng khi cho biết anh thậm chí còn có cái kết cho Jack. Sparrow trong loạt trước khi tất cả các vụ bê bối diễn ra.

Johnny Depp lên kế hoạch chia tay Jack Sparrow từ trước bê bối 2018 [HOT]

Câu chuyện là các Rats thực sự đã tiếp cận Depp để giúp nhau viết phần thứ sáu sắp tới của loạt phim, mà nam diễn viên tuyên bố là chương cuối cùng trong hành trình ngàn dặm của Jack Sparrow.

Johnny Depp kết luận những lời khai trong vụ kiện bôi nhọ vợ cũ Amber Heard - ABC News

/ “Một nhượng quyền thương mại chỉ có thể tồn tại lâu như vậy, và có một cách để kết thúc nhượng quyền thương mại như vậy. Tôi nghĩ rằng các nhân vật nên có một lối thoát, để kết thúc nhượng quyền thương mại với một ghi chú rất tốt, và tôi dự định sẽ tiếp tục cho đến khi đã đến lúc dừng lại. ”/
/ “Một loạt phim chỉ có thể tồn tại lâu như vậy, và luôn có cách để kết thúc nó. Tôi nghĩ các nhân vật nên có một lối thoát, để khép lại câu chuyện với một ấn tượng tốt, và tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ cho đến khi phải dừng lại.” /
Nếu không nhờ bài báo gây tranh cãi, có lẽ người hâm mộ đã được hưởng trọn vẹn lời chia tay của thuyền trưởng Jack Sparrow. Disney có những rắc rối riêng trong việc cắt đứt mọi quan hệ với Depp, vì không có lý do gì để loại bỏ biểu tượng của thương hiệu, để mọi thứ trong tình trạng đóng băng mà không đạo diễn nào dám động tay động chân. Đi vào và viết một câu chuyện mới.

Nam diễn viên Johnny Depp tìm cách kháng cáo trong vụ án phỉ báng vợ đánh người ở Vương quốc Anh |  Reuters

Dựa trên các sự kiện của phiên tòa, Amber Heard có thể đã được tiết lộ là nhân vật phản diện thực sự, nhưng một sự hòa giải với Disney dường như rất khó xảy ra vào thời điểm này, đặc biệt là sau khi Depp đề nghị rõ ràng rằng anh ấy không muốn liên quan đến hãng phim nữa. .

29fitz