JBL Synthesis trình làng loạt loa xem phim SCL mới, ưu điểm đồng bộ tweeter kèn [HOT]

Loa trước JBL Synthesis SCL-1 và loa siêu trầm SSW-1 5000W hàng đầu

Dẫn đầu danh sách loa treo tường hiệu suất cao là cặp loa trước của SCL-1 và sub SSW-1. Đây là những thiết kế loa xem phim hàng đầu, được các kỹ sư JBL tinh chỉnh để hoạt động tối ưu với bộ xử lý SDP-75 và bộ khuếch đại SDA của công ty.

JBL Synthesis trình làng loạt loa xem phim SCL mới, ưu điểm đồng bộ tweeter kèn [HOT]

JBL Synthesis SCL-1 có kích thước khá lớn, cấu hình 3 driver 2 đường tiếng. Đặc biệt, củ loa tweeter có thiết kế dạng loa kèn sử dụng trình điều khiển nén kép D2430K, một trình điều khiển JBL rất nổi tiếng và độc quyền. Hai loa trầm của SCL-1 có đường kính 12 inch với trình điều khiển C4 mới, được làm từ vật liệu composite kết hợp giữa gỗ và sợi carbon.

Loa siêu trầm thụ động SSW-1 được xếp vào loại loa siêu trầm tuyệt vời với công suất lên đến 5000W! JBL SSW-1 cho phép bố trí theo chiều dọc hoặc ngang, sở hữu 2 loa trầm đường kính lên đến 15in, các driver này có khung đúc, voice-coil lớn 6in cho hành trình màng ấn tượng.

JBL SCL-5

Đây là loa âm trần chuyên dụng đầu tiên có hệ thống loa 2 đường tiếng, sử dụng loa tweeter nén JBL 2409H 1 inch và còi HDI ™ được thiết kế độc đáo. Trình điều khiển loa trầm của SCL-5 cũng được thiết kế theo hình dạng chiếc kèn cho chất lượng âm thanh chính xác và tạo ra hệ số pha với loa tweeter. JBL chọn sử dụng chất liệu màng loa trầm bằng nhôm ma trận có đường kính 7in. Thiết kế họng loa tweeter và loa trầm của JBL SCL-5 này đã được cấp bằng sáng chế.

JBL Synthesis giới thiệu dòng loa xem phim SCL mới, ưu điểm của việc đồng bộ 2 cái.  tweeter ảnh
JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới, 3.  lợi thế đồng bộ hóa tweeter ảnh

JBL SCL-6

SCL-6 là mẫu loa treo tường 2,5 đường tiếng, có tới 5 driver, thiết kế chân đế hẹp, cho phép treo tường rất gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tốt. JBL Synthesis sở hữu một loa tweeter đồng bộ 2410H-2 với màng loa 1 inch kết hợp với cụm còi HDI của JBL tương tự như mẫu SCL-5 và cũng có một củ loa woofer màng nhôm đúc 5,25 inch. . SCL-6 có thể lắp đặt kín đáo vào bất kỳ phòng nào và bất kỳ phong cách thiết kế nào, có khung benzel không sơn, lưới tản nhiệt từ tính, cơ chế gắn Cat Claw và các trụ lò xo mạ. màu vàng.

JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới với 4.  lợi thế đồng bộ hóa tweeter ảnh
JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới với ưu điểm là 5.  đồng bộ hóa tweeter ảnh

JBL SCL-7

Cũng là một mẫu loa treo tường tương tự như SCL-6, JBL Synthesis SCL-7 có thể vừa là mặt trước vừa là trung tâm trong hệ thống rạp hát gia đình. SCL-7 được trang bị một loa tweeter nén 2410H-2 và cụm còi HDI tích hợp trong cùng một loa trầm màng nhôm có đường kính 5,25 inch, nhưng chỉ có tổng cộng 3 trình điều khiển và cấu hình 2 đường tiếng.

JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới, 6.  lợi thế đồng bộ hóa tweeter ảnh
JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới với ưu điểm của 7.  đồng bộ hóa tweeter ảnh

JBL SCL-8

Đây là mẫu loa tương tự như SCL-5 nhưng có thiết kế rất nhỏ gọn với đường kính tổng thể chỉ 270mm nhưng vẫn có khả năng tạo ra hiệu suất lớn, âm thanh chính xác và có thiết kế driver giống nhau. JBL SCL-8 có thiết kế 2 đường tiếng với hệ thống còi giúp mở âm thanh ngoài trục tối ưu, thích hợp sử dụng làm loa vòm, mặt sau vòm, chiều cao phía trước, chiều cao phía sau …. JBL SCL-8 vẫn sử dụng chất liệu nhôm 5.25 loa trầm và loa tweeter cũ 2410H-2 với cụm còi HDI ™.

JBL Synthesis giới thiệu một loạt loa xem phim SCL mới với ưu điểm là 8.  đồng bộ hóa tweeter ảnh
JBL Synthesis giới thiệu dòng loa xem phim SCL mới, ưu điểm là đồng bộ 9.  tweeter ảnh

Giá tham khảo:
JBL SCL-1: 15.000 USD
JBL SSW-1: 7.500 USD
JBL SCL-5: $ 2.000
JBL SCL-6: 1.500 USD
JBL SCL-7: 1.000 đô la
JBL SCL-8: 1.0000

Thương hiệu JBL Systhesis được phân phối chính thức bởi Thanh Tùng Audio

Huỳnh Duy